Lợi thế của VCT là “xấu” đối với các tác nhân Valorant Jett \u0026 Sage

Trong một phân đoạn nội dung cho giải đấu quốc tế Riot Games VCT được phát sóng, các chuyên gia đã được hỏi họ muốn gặp Đặc vụ nào ngoài đời thực. Nhiều người chọn Đại lý mà họ cho là dễ thương.

Những người chơi táo bạo có một niềm đam mê kỳ lạ với một số Đặc vụ trong trò chơi, với nhiều Đặc vụ vận chuyển cùng nhau hoặc tạo tên người dùng thể hiện tình yêu của họ đối với một số nhân vật hoặc bộ đôi người chơi của họ. Trong một phân đoạn nội dung cho giải đấu quốc tế VCT, các chuyên gia của Valorant đã được hỏi họ muốn gặp Đặc vụ nào ngoài đời thực. Nhiều người tận dụng cơ hội để tiết lộ Đặc vụ nào họ thích.

“Jett,” chuyên gia Trung Quốc Zhang ‘BerLIN’ Bo-lin nói. “Cô ấy đẹp.”

“Tôi thực sự muốn đi chơi với, chẳng hạn như Viper,” người chơi 100 Thieves Matthew ‘Cryocells’ Panganiban nói. “Anh ấy khá nóng bỏng.”

Người chiến thắng Valorant Champion 2021 Mehmet ‘cNed’ İpek cũng đã chọn Jett, Đặc vụ chính của anh ấy và cho biết anh ấy sẽ đưa anh ấy đi vòng quanh Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Một số chuyên gia khác cho biết họ sẽ đi chơi với Sage và Reyna, hai nữ Đặc vụ nổi tiếng khác trong trò chơi. Bản thân câu trả lời không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì cả hai Đặc vụ đều là tiêu chuẩn trong meta Valorant chuyên nghiệp – nghĩa là các chuyên gia phải xem xét chúng hàng giờ đồng hồ và chúng cũng có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ để làm việc an toàn, và không, đa dạng .

Chuyên gia VCT tiết lộ Đại lý quan tâm

Một số người được phỏng vấn cho phân khúc đã đưa ra câu trả lời không tệ như những người khác, nói rằng họ muốn đi chơi với Sova hoặc Breach và chơi khúc côn cầu với họ. Vitality pro Karel ‘Twisten’ Ašenbrener và Edward Gaming player Haodong ‘Haodong’ Guo đều chọn Duelist Phoenix của Anh vì những lý do tương tự.

Người hâm mộ của những người chơi chuyên nghiệp Valorant này có thể xem các phân đoạn nội dung trên chương trình phát sóng VCT khi các đội hoàn thành các giải đấu tương ứng của họ và tiến vào vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *