Lỗi Gambit của Destiny 2 khiến team địch hết hy vọng khi Kẻ xâm lược chiếm ưu thế

Một lỗi trong Gambit đã cho phép người chơi Destiny 2 hoàn toàn thống trị đội địch vì họ có thể duy trì vai trò Kẻ xâm lược trong gần ba phút, tiêu diệt được 14 mạng trong quá trình này.

Destiny 2 gần đây có khá nhiều lỗi. Đáng chú ý nhất là cái gọi là Súng vui nhộn, là kết quả của lỗi sản xuất dẫn đến sự xuất hiện của những loại súng bị hỏng nhiều nhất từ ​​​​trước đến nay.

Tuy nhiên, mặc dù vũ khí có vấn đề được chấp nhận rộng rãi vì mang tính giải trí cao, nhưng điều tương tự lại không thể xảy ra đối với các sự cố máy chủ dai dẳng. Sau một loạt các cuộc tấn công DDOS, các máy chủ của Destiny 2 đã gặp khó khăn và kết quả là tất cả các loại lỗi đã xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc hủy đồng bộ hóa và ngắt kết nối hiện nay khá phổ biến, đặc biệt là trong thời gian cao điểm. Tuy nhiên, ngay cả khi xem xét vấn đề DDOS, lỗi Gambit mới nhất này vẫn rất lạ.

Destiny 2 Gambit giết chết Invader 14 mạng trong một chuyến đi

Một lỗi Gambit kỳ lạ đã khiến người chơi Destiny 2 này nhận được 14 mạng trong một cuộc đột kích. Thậm chí còn điên rồ hơn, khi vượt qua một thời điểm nhất định, họ xuất hiện vô hình trước những kẻ thù đi ngang qua họ chỉ để rồi phải nhận cái chết ngay sau đó.

Bài đăng tiết lộ có nội dung: “Một lỗi trong trò chơi đã khiến tôi trở thành kẻ xâm nhập Gambit trong gần 3 phút. Xin lỗi, mục tiêu tôi chơi trên TV khác với mục tiêu tôi luôn chơi,” người dùng giải thích, thay vì ngăn họ nhận được nhiều giá trị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lỗi trong game khiến tôi trở thành kẻ xâm nhập vào game gần 3 phút
byu/TAQ-2015 Destiny2

Phản ứng trước hành vi quấy rối phần lớn là hài hước khi một người chơi trả lời “Rõ ràng, bạn là John Cena vì họ không bao giờ gặp được bạn” và một người khác “Điều này có vẻ buồn cười ở đây nhưng tôi sẽ thực sự tức giận nếu tôi là đội bị tàn sát bởi một kẻ xâm lược vô hình lol.”

Những người khác nói đùa về khả năng một trong những đồng đội của OP đã thực hiện nhiệm vụ Malfeasance và yêu thích họ vì đã nhận được rất nhiều lần xóa sổ đồng đội.

Mặc dù chưa có kết thúc rõ ràng cho vấn đề máy chủ của Destiny 2, nhưng Bungie đang nỗ lực giải quyết vấn đề đó. Nhà phát hành xác nhận vào ngày 25 tháng 9 rằng họ vẫn đang điều tra mã lỗi và bản sửa lỗi dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *