Lời cầu hôn “tùy chỉnh” của một người chơi Pokemon TCG dành cho bạn gái đang được lan truyền rộng rãi

Một đoạn video ghi lại màn cầu hôn độc đáo của một người hâm mộ Pokemon TCG người Úc đã được lan truyền rộng rãi một năm sau sự kiện, khi mọi người chia sẻ những câu chuyện cảm động.

Zachary Rodriguez cầu hôn bạn gái Katie Lee Van Eaton bằng cách sử dụng bộ bài tùy chỉnh vào năm 2022, ghi lại khoảnh khắc đặc biệt và đăng video lên YouTube. Tuy nhiên, khoảnh khắc cảm động đó đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ Pokemon trên toàn thế giới, sau khi được chia sẻ lại trên mạng xã hội vào tháng 11 năm 2023.

Zachary đã hẹn hò với Katie được 18 tháng khi anh cầu hôn tại một cửa hàng bán thẻ Pokemon TCG. Anh ấy đã viết lời cầu hôn lên một tấm thẻ năng lượng thuộc loại Chiến đấu, viết câu hỏi: “Katie Lee Van Eaton, Em sẽ cưới anh chứ?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi Zachary đưa bộ thẻ cho Katie, cô ấy đã giục cô mở chúng ra. Sau đó, khi rút lá bài cuối cùng trong bộ, anh ấy đã thốt lên “Ôi Chúa ơi!” bị sốc.

Sau đó, anh ấy đưa ra lời cầu hôn, nói rằng “Anh muốn dành phần còn lại của cuộc đời mình cho em. Em sẽ lấy anh chứ?” Anh liền nhận lời, vui vẻ nói: “Tôi vui quá! Vâng, vâng, tôi sẽ cưới bạn. Mặc dù sự kiện diễn ra vào năm 2022 nhưng người hâm mộ Pokemon vẫn yêu thích khoảnh khắc tuyệt vời này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người bình luận trên Instagram đã nhanh chóng lan truyền tình yêu của họ, một người nói với Zachary rằng: “Anh ấy là người hiếm có”. Trong khi “Thật lấp lánh”, một người khác nói.

Đề xuất bằng thẻ giao dịch đã xảy ra trước đây. Một người hâm mộ Pokemon TCG khác đã cầu hôn vị hôn thê của mình bằng thẻ Charizard tùy chỉnh. Trên thực tế, người tạo ra Magic the Gathering, Richard Garfield, đã cầu hôn vợ mình bằng một tấm thiệp chúc mừng đặc biệt, Lời cầu hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *