Lo ngại về an ninh khiến Bảo tàng Van Gogh ngừng phân phối thẻ quảng cáo Pikachu

Trong bối cảnh lo ngại về an ninh ngày càng tăng, Bảo tàng Van Gogh đã ngừng cung cấp thẻ quảng cáo Pikachu đang được săn đón.

Vào ngày 27 tháng 9, Pokemon đã công bố tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn mới với sự hợp tác của Bảo tàng Van Gogh, cũng như thẻ quảng cáo TCG mới rất được thèm muốn có hình “Pikachu với Mũ phớt Xám”.

Thông tin chi tiết rất rõ ràng, bởi vì trong suốt thời gian hợp tác, những người ghé thăm bảo tàng có thể xem tác phẩm nghệ thuật đặc biệt có chủ đề Pokemon lấy cảm hứng từ Van Gogh, tham gia vào cuộc săn nghệ thuật phiêu lưu Pokemon đặc biệt và mua các vật phẩm độc quyền từ Trung tâm Pokemon và bảo tàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ rất phấn khích khi thấy Pokemon yêu thích của họ được tái hiện theo phong cách mang tính biểu tượng trong kiệt tác của Van Gogh. Nhưng hóa ra một số người hâm mộ có thể quá nhiệt tình.

Cửa hàng quà tặng của bảo tàng đã bị tấn công bởi một làn sóng người mở rộng quy mô vào ngày đầu tiên, tất cả đều đổ xô đi lấy càng nhiều món đồ càng tốt. Và bây giờ, nó đã khiến Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam ngừng phân phối thẻ quảng cáo “Pikachu với mũ nỉ màu xám” do lo ngại về an toàn và bảo mật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để đối phó với sự điên cuồng này, Bảo tàng Van Gogh hiện đã cập nhật trang web của mình với trọng tâm rõ ràng là đặt sự an toàn của du khách và nhân viên lên hàng đầu.

“Bảo tàng Van Gogh và The Pokémon Company International rất coi trọng sự an toàn và an ninh của du khách và nhân viên. Gần đây, một nhóm nhỏ các cá nhân đã tạo ra một tình huống đáng tiếc khiến chúng tôi phải đưa ra quyết định khó khăn là loại bỏ thẻ quảng cáo Pikachu đội mũ phớt xám khỏi bảo tàng. Bằng cách này, du khách sẽ có thể trải nghiệm bộ sưu tập tranh Pokémon đặc biệt này và toàn bộ bảo tàng một cách an toàn và vui vẻ.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc đối với những người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm tấm thẻ Pikachu khó nắm bắt đó. Phần Câu hỏi thường gặp được cập nhật tiết lộ rằng những người hâm mộ mua sắm tại Trung tâm Pokemon ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Canada sẽ có cơ hội khác để nhận được một chú Pikachu với thẻ khuyến mại Mũ phớt xám.

Nhưng có một lưu ý – Bảo tàng Van Gogh giờ đây đã trở nên vô hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *