Lewis Hamilton tham gia bộ skin Fortnite Icon Series

Chuỗi Fortnite Icon tiếp tục phát triển, với tay đua F1 nổi tiếng Lewis Hamilton sẽ sớm tham gia battle royale.

Sự phát triển của Fortnite trong những năm qua kể từ khi ra mắt thật điên rồ. Những gì bắt đầu như một chế độ đám đông quyến rũ trong Save the World đã phát triển thành một trận chiến sinh tồn lớn hơn ngoài đời thực với hàng triệu người chơi đăng nhập mỗi ngày.

Chưa bao giờ rõ ràng Fortnite tuyệt vời đến mức nào hơn với các giao diện Iconic Series, một dòng mỹ phẩm hiếm có trong trò chơi có một số tính cách lớn nhất thế giới. Những người sáng tạo nội dung như SypherPK và ngôi sao LeBron James của Los Angeles Lakers đều có thể chơi được trong battle royale của Epic Games.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Epic Games vẫn chưa hoàn thành Icon Series vì ​​Lewis Hamilton sẽ sớm gia nhập đội hình toàn sao.

Lewis Hamilton là skin Icon Series mới nhất của Fortnite

Dành cho những ai chưa biết, Lewis Hamilton là một tay đua Công thức 1 nổi tiếng, người có số lần vô địch nhiều nhất với 7 lần giành chức vô địch chung cuộc, đồng thời giữ kỷ lục về số lần thắng nhiều nhất trong lịch sử F1.

Được công bố trong một đoạn giới thiệu cảnh quay trong trò chơi và hành động trực tiếp kết hợp, Epic Games tiết lộ Lewis Hamilton sẽ tham gia Fortnite. Bộ sản phẩm sẽ bao gồm một phiên bản bọc thép trông bình thường, ngầu, cùng với một cái cuốc, một chiếc ô lướt sóng và chú chó Roscoe của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ yêu thích video thông báo, đồng thời gửi những lời chúc mừng dành cho tay đua F1. Đối tác của Icon Series, Ali-A, đã chia sẻ “Chào mừng đến với đội Ikon.” Một người khác chia sẻ mức độ cường điệu tuyệt vời chỉ đơn giản là: “THÁNH F*CK CON DÊ Ở ĐÂY???????”

Sự xuất hiện của Hamilton là một sự bổ sung to lớn khác cho Dòng biểu tượng Fortnite, vốn đã phát triển ồ ạt. Dự kiến ​​Hamilton sẽ có mặt tại cửa hàng Fortnite vào ngày 17 tháng 11 lúc 7 giờ tối theo giờ EST.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *