Leviatán tex thề sẽ “tiêu diệt” đội Valorant G2 ở mùa giải VCT 2024

Leviatán đã thông báo về việc ký hợp đồng với cựu tuyển thủ The Guard Ian ‘tex’ Botsch vào thứ Năm và anh ấy đã không lãng phí thời gian để nhắm đến đồng đội cũ của mình, người hiện đang ở G2 Esports, cho mùa giải thể thao điện tử Valorant 2024.

Leviatán thông báo về việc ký hợp đồng với tex vào ngày 12 tháng 10, chỉ một ngày sau khi tổ chức thông báo họ đã ký hợp đồng với một trong những người chơi Valorant xuất sắc nhất thế giới, Erick ‘aspas’ Santos.

Với hai cầu thủ này, tổ chức Argentina sẽ đưa ra một đội hình quốc tế với các cầu thủ Bắc Mỹ, Brazil và Mỹ Latinh trong đội của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo về Aspas và tex thu hút sự chú ý của cộng đồng. Người hâm mộ bị thu hút bởi thông báo của Aspas vì tính mới của việc ký hợp đồng với một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, đối với thông báo của tex, người hâm mộ đã bị sốc khi anh ấy đã nhắm mục tiêu và nói xấu những người đồng đội cũ của mình trước khi giải đấu bắt đầu.

“Yo, tôi đến đón bạn G2,” tex nói trong video thông báo của mình.

tex đã thi đấu tại The Guard cho mùa giải VCT 2023 ở North American Challenger League và cùng đội vô địch giải Americas Ascension. Tuy nhiên, đội cần tìm các tổ chức mới để ký hợp đồng thi đấu tại VCT Americas cho mùa giải VCT 2024. Mọi tuyển thủ trong danh sách, ngoại trừ tex, đều đã ký hợp đồng với G2 Esports và sẽ thi đấu dưới thương hiệu của họ tại VCT Americas.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

tex đang nhắm tới đội hình G2 Valorant tại VCT Americas mùa tới

Cuộc nói chuyện rác rưởi dường như không quá khó hiểu đối với video thông báo, tex một lần nữa gọi G2 là đội mà anh ấy muốn hạ gục trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo thể thao điện tử Lucas Benaim.

Benaim hỏi tex liệu anh ấy có thêm động lực nào khi thi đấu với G2 Esports trên sân khấu VCT Châu Mỹ hay không và tuyển thủ này nói rằng điều đó sẽ thực sự tiếp thêm động lực cho trận đấu của anh ấy.

“Đó giống như một trong những động lực lớn nhất của tôi trong mùa giải này. Khi mọi việc không suôn sẻ với một đội, tất nhiên bạn muốn tiêu diệt họ trong mùa giải. Vì vậy, nếu tôi mất động lực trong một giây hoặc nếu tôi mất tập trung trong một giây, tôi sẽ chỉ nhắc nhở bản thân về những gì đã xảy ra và đảm bảo rằng điều đó sẽ không xảy ra nữa,” người chơi Leviatán mới nhất nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu phiên bản mới này của Leviatán có thể cạnh tranh với G2 Esports trong Valorant trong mùa giải này với giải đấu VCT Châu Mỹ KICK-OFF hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *