LEGO Fortnite hé lộ sự hợp tác tiềm năng giữa các trò chơi battle royale LEGO \u0026

Chúng ta có thể thấy các bộ LEGO Fortnite sẽ sớm lên kệ khi chính LEGO giới thiệu sự hợp tác với gã khổng lồ battle royale.

LEGO đã hợp tác với nhiều tên tuổi trò chơi điện tử lớn, từ Super Mario đến Sonic the Hedgehog và Animal Crossing. Cũng như các tựa trò chơi điện tử LEGO của riêng họ, không có gì có thể ngăn cản LEGO rời khỏi lĩnh vực trò chơi điện tử.

Trước đây chúng tôi đã thấy rò rỉ về sự hợp tác trong trò chơi của Fortnite và LEGO nhưng không có gì về các bộ LEGO Fortnite thực tế. Có lẽ là cho đến bây giờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông tin chính thức về LEGO LEGO Fortnite trên X/Twitter

Trang LEGO Group X/Twitter chính thức đã đăng hình ảnh của Fortnite Supply Llama được làm bằng LEGO với chú thích chỉ là một biểu tượng cảm xúc đang suy nghĩ. Nó chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ gãi đầu.

Tất nhiên, điều này phù hợp với những rò rỉ đã đề cập trước đó về sự hợp tác trong trò chơi giữa Fortnite và LEGO; bất cứ điều gì ngoài điều này là phỏng đoán liên tục.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, bất kỳ ai không biết về vụ rò rỉ sẽ nghĩ rằng đây là để kiểm tra tình hình và xem mọi người cảm thấy thế nào về bất kỳ bộ LEGO Fortnite tiềm năng nào trong tương lai. Với khía cạnh xây dựng trò chơi của Fortnite, sự cộng tác của LEGO sẽ là bản chất thứ hai và khả năng tạo ra các bộ là vô tận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi rất muốn xem bộ Xe buýt chiến đấu LEGO Fortnite hoặc bối cảnh đấu súng tại các địa điểm mang tính biểu tượng của Fortnite như Tháp nghiêng hoặc Công viên dễ chịu. Thậm chí có thể là một loạt các gói nhân vật nhỏ riêng lẻ của Fortnite có các giao diện được người hâm mộ yêu thích từ trò chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ khoản tiết kiệm lớn nào cho LEGO trong mùa lễ này, hãy xem trung tâm ưu đãi Thứ Sáu Đen LEGO của chúng tôi để biết mức giá tốt nhất từ ​​​​các nhà bán lẻ chọn lọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *