Lễ hội của người mất tích Destiny 2 2023: ngày bắt đầu, Engram kỳ lạ và hơn thế nữa

Festival of the Lost sẽ quay trở lại vào năm 2023, đây là những điều bạn cần biết bao gồm ngày bắt đầu, phần thưởng và hệ thống tập trung engram đáng sợ mới.

Một năm nữa có nghĩa là một Lễ hội lạc lối khác trong Destiny 2 mới. Một lần nữa Eva Levante lại có mặt ở đây để giúp chúng ta giải trí bằng niềm vui Halloween, mang đến những trò đùa và chiêu đãi trong suốt chặng đường.

Giống như những năm trước, Lễ hội người mất tích sẽ khiến Khu vực ma ám sống lại, nhưng năm 2023 hy vọng sẽ khiến trải nghiệm này trở nên bổ ích hơn nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quan tâm đến việc tham gia vào một sự kiện Spooktacular? Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin ở đây.

Định mệnh 2: Lễ hội thất lạc ngày bắt đầu

Lễ hội của người mất tích sẽ bắt đầu trong Destiny 2 vào ngày Ngày 17 tháng 10 năm 2023 (Thứ ba). Bungie đã đề cập trong TWID gần đây của họ rằng sự kiện sẽ bắt đầu vào tuần tới, đi kèm với việc thiết lập lại hàng tuần diễn ra vào Thứ Ba hàng tuần.

Sự kiện này có thể sẽ diễn ra trong 3 tuần như những năm trước, vì vậy hãy nhớ tham gia và nhận đồ sớm nhé Ngày 7 tháng 11 năm 2023.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2: Lễ hội của những bức khắc kỳ lạ bị thất lạc

Một loại engram mới đã xuất hiện cho Festival of the Lost 2023. Engram kỳ lạ có thể được sử dụng ngay lập tức cho một số món ăn hoặc có thể được sử dụng làm tiền tệ cho Hocus Focusing.

Bungie

Người chơi cần hoàn thành Khu vực ma ám để thu thập Engram khủng khiếp.

Những Engram này sẽ có cơ hội rơi ra khi hoàn thành các Khu vực ma ám, trong đó các Khu vực ma ám cấp độ huyền thoại có cơ hội rơi ra cao hơn.

Định mệnh 2: Lễ hội hội tụ Lost Hocus

Hocus Focusing sẽ cho phép người chơi có được áo giáp Exotic với bốn loại trọng tâm. Đây cũng là phần bổ sung cho trọng tâm Vũ khí huyền thoại Eerie Engram. Việc tập trung sẽ yêu cầu tiền Candy và Engram kỳ lạ, nhưng đây là thời điểm hoàn hảo để làm việc trên một bộ Áo giáp kỳ lạ hoặc Lễ hội huyền thoại về vũ khí đã mất.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Định mệnh 2: Lễ hội mỹ phẩm thất lạc

Như mọi khi, Festival of the Lost sẽ đi kèm với những món đồ trang trí rùng rợn mà người chơi có thể nhặt được. Vẫn chưa biết làm thế nào để có được thứ này nhưng có thể nó sẽ thông qua Silver hoặc Bright Dust. Bungie đã chia sẻ hình ảnh các bộ áo giáp có sẵn trong sự kiện.

Lễ hội định mệnh thất lạc 2Bungie

Người chơi có thể mong đợi chủ đề Arachnid cho mỹ phẩm được phát hành trong Festival of the Lost 2023.

Với rất nhiều phần thưởng được cung cấp trong mùa Halloween này, giờ là thời điểm hoàn hảo để tham gia và bắt đầu chế biến những cuộn bánh hoàn hảo đó và thậm chí có thể nhặt được một số mỹ phẩm gọn gàng trên đường đi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *