Lấy vô lăng ở đâu trong Zelda: Tears of the Kingdom?

Tự hỏi bạn có thể tìm thấy vô lăng ở đâu trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Chà, hướng dẫn hữu ích của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Thiết bị Zonai là một phần quan trọng của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom vì nó cho phép người chơi tạo ra các phương tiện với khả năng Ultrahand mới của Link. Từ ô tô tăng tốc đến khí cầu và thủy phi cơ, có rất nhiều khả năng để đi qua Hyrule.

Tuy nhiên, phương tiện của bạn sẽ không đi được xa nếu bạn không có vô lăng (chính thức được gọi là cần lái) trong Tears of the Kingdom. Đúng như tên gọi, phần đính kèm tiện dụng này cho phép bạn di chuyển phương tiện trò chơi, xoay nó theo hướng bạn muốn.

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm Thiết bị Zonai cụ thể này ở đâu, thì hướng dẫn vị trí vô lăng Tears of the Kingdom của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Vị trí vô lăng của Zelda: Tears of the Kingdom

Vật phẩm Gậy chỉ đạo trong Tears of the KingdomNintendo

Gậy chỉ đạo cho phép người chơi thay đổi hướng xe của họ.

Tay lái (Steering Stick) có thể được tìm thấy ở phía đông nam của Necluda Sky Archipelago, trên đảo Kumamayn Shrine. Device Dispenser nằm ở phía nam hòn đảo và có thể truy cập ngay lập tức.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đánh bại trùm nhỏ Flux Construct, vì nó làm rơi viên pha lê cần thiết để kích hoạt Đền Kumamayn. Sau khi bạn đánh bại Flux Construct thành công, hãy lấy viên pha lê xanh và sử dụng bàn đạp trên đảo để phóng nó trở lại ngôi đền.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể dễ dàng dịch chuyển tức thời trở lại đây khi cần thêm các thiết bị Zonai như vô lăng, đại bác, bánh xe nhỏ và đèn.

Vậy là xong, đó là nơi bạn có thể điều khiển vô lăng trong Tears of the Kingdom. Hãy nhớ xem trang Zelda của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *