LAPD cuối cùng đã công bố cảnh cảnh sát bỏ qua các vụ cướp để chơi Pokemon Go

Năm 2017, hai sĩ quan LAPD đã bị bắt và bị sa thải ngay lập tức vì bỏ cuộc tuần tra và phớt lờ một vụ cướp để bắt Pokemon trong Pokemon Go. Bây giờ, đoạn phim cuối cùng đã được phát hành.

Nhiều người hâm mộ Pokemon Go sẽ khó có thể phủ nhận khả năng chơi lại của một trò chơi như Pokemon Go. Pokedex lớn, các nhiệm vụ Nghiên cứu liên tục và cộng đồng ngày càng phát triển có nghĩa là luôn có việc phải làm. Tuy nhiên, có những thời điểm đúng và sai khi thưởng thức trò chơi nổi tiếng này, khi hai cảnh sát LAPD nhanh chóng phát hiện ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 4 năm 2017, hai sĩ quan cảnh sát bị phát hiện phớt lờ một vụ cướp đang diễn ra tại cửa hàng Macy’s, nơi họ đóng quân cách đó chưa đầy 200 thước. Nhờ hệ thống ghi âm trong ô tô của họ, người ta phát hiện ra rằng lý do họ phớt lờ các cuộc gọi hỗ trợ là vì họ đang chơi Pokemon Go. Hiện tại, đoạn phim cuối cùng đã được công bố, giúp mọi người có cái nhìn đầy đủ về vụ án.

Đoạn phim cảnh sát LAPD bỏ qua vụ cướp để chơi Pokemon Go được tung ra

Pokémon

Đoạn phim được đề cập là một đoạn video khá dài, chứa hầu hết cảnh tuần tra của họ. Tuy nhiên, vào khoảng 5:34:31 chiều, hai sĩ quan bắt đầu thảo luận về Pokemon Go, nói rằng “thật vui khi có thêm Pokeball và có bình thuốc.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay sau đó, họ nhận được cuộc gọi cầu cứu, một sĩ quan hỏi người kia: “Chúng ta có nên hỏi xem có tin nhắn không? Có lẽ họ muốn chúng ta tới đó và giúp đỡ.” Người kia trả lời: “Tùy tiền bối.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“À, chết tiệt,” cảnh sát nói và họ giữ nguyên vị trí của mình.

Ngay sau cuộc gọi, đoạn ghi âm cho thấy cảnh sát đang nói về việc tìm thấy Snorlax và thảo luận về nơi nó xuất hiện. Sau đó, họ lái xe đến địa điểm và cố gắng bắt giữ anh ta, trong khi một vụ cướp đang diễn ra ngay bên cạnh họ.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, cảnh sát đã bị sa thải và đơn kháng cáo của họ bị bác bỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *