Làm thế nào Sentinels có thể đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ

Sentinels là một trong nhiều đội Valorant vẫn đang chiến đấu để đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ. Với chiến thắng gần đây trước FURIA Esports, giờ đây họ phụ thuộc vào kết quả của đội khác để vượt qua vòng loại.

Sentinels đã kết thúc mùa giải VCT Châu Mỹ thường xuyên với thành tích cao, giành chiến thắng trong hai trận đấu gần đây nhất trước KRÜ Esports và FURIA, lần lượt với tỷ số 2-0 và 2-1. Điều đó có nghĩa là họ kết thúc giải đấu với thành tích 4-5, có thể đủ để giúp họ lọt vào vòng loại trực tiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các “ông vua ảnh hưởng” của giải đấu giờ chỉ còn biết chờ đợi những trận đấu còn lại để biết số phận của mình khi phụ thuộc vào kết quả của những người khác.

Lính canh hội tụ trên sân khấu VCT Châu MỹTrò chơi Robert Paul/Rio

Sentinel hội tụ trên sân khấu VCT Châu Mỹ với đội hình mới nhất.

Nếu Sentinels không thể vượt qua vòng loại trực tiếp, họ sẽ nghiễm nhiên bỏ lỡ VCT Masters Tokyo và phải đợi hai tháng để thi đấu lại. Nếu điều đó xảy ra, lần xuất hiện tiếp theo của họ sẽ là tại Valorant Champions LCQ, điều này sẽ quyết định liệu họ có tham dự một sự kiện VCT quốc tế khác trong năm nay hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách các Sentinels có thể đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ và nuôi sống giấc mơ tham dự VCT Masters Tokyo.

Làm thế nào Sentinels có thể đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ

Sau khi Sentinels đánh bại FURIA với tỷ số 2-1, những điều sau đây phải xảy ra trong trận đấu VCT Châu Mỹ tiếp theo của họ để họ đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp:

  • Evil Geniuses đánh bại NRG Esports
  • MIBR đánh bại 100 Thieves
  • Leviathan đánh bại LOUD

Trận đấu đầu tiên trong ba trận đấu này sẽ bắt đầu sau vài phút nữa. Nếu NRG đánh bại EG, Sentinels sẽ tự động bị loại khỏi vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *