Làm thế nào để có được khẩu súng ngắn răng nhọn trong Fortnite \u0026 có tốt không?

Trong một bản sửa lỗi gần đây, Fortnite đã thêm một vũ khí mới có tên là Sharp Tooth Shotgun được mô phỏng theo khẩu súng ngắn OG Pump. Tự hỏi để có được nó ở đâu và nếu nó là bất kỳ tốt? Chúng tôi đã cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện này.

Sự đa dạng của các loại vũ khí mới được phát hành trong Fortnite Chương 4 Phần 3, cũng như quần xã sinh vật rừng mới, giúp tăng sức hấp dẫn của trò chơi đối với người chơi. Trong bản vá mới nhất, phiên bản v25.11, người chơi được cấp quyền truy cập vào Súng trường lặp lại chất nổ mới đang nhanh chóng trở nên phổ biến.

Tuy nhiên, một nhóm người chơi đã tìm ra cách biến điểm yếu của vũ khí đó thành lợi thế của họ và mô phỏng lại meta máy bơm kép của trò chơi. Mặc dù khá rõ ràng rằng người chơi đang bỏ lỡ OG Pump Shotgun yêu thích của họ, Fortnite cuối cùng đã đáp ứng nhu cầu của họ một cách đáng kể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, trong một hotfix, Fortnite đã loại bỏ Kinetic Boomerang và bổ sung Sharp Tooth Shotgun, dựa trên phiên bản Epic và Legendary của OG Pump Shotgun (còn được gọi là SPAS).

Đây là cách bạn có thể lấy nó trên đảo Fortnite và liệu nó có tốt hơn các loại súng ngắn khác trong trò chơi hay không.

Trò chơi sử thi

Sharp Tooth Shotgun có phân phối chặt chẽ hơn và nhiều hơn so với OG Pump Shotgun (Spa)

Cách lấy Khẩu súng lục răng nhọn trong Fortnite Chương 4 Phần 3

Khẩu Súng ngắn Răng sắc nhọn mới rất giống với khẩu SPAS từ các chương đầu của Fortnite, tuy nhiên lần này nó có thể được tìm thấy ở mọi độ hiếm từ thông thường đến huyền thoại. Vũ khí này là một biến thể cải tiến của OG Pump, cung cấp tầm bắn nhỏ hơn và tầm bắn lớn hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong Chương 4 của Phần 3, Súng lục Răng nhọn có thể dễ dàng tìm thấy trong rương và dưới dạng chiến lợi phẩm trên sàn. Bạn nên tìm một máy bán súng ngắn tự động trên đảo, vì đây có thể là lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn để mua vũ khí.

Ngoài ra, trong các trận đấu Battle Royale, bạn có thể tìm thấy các phiên bản súng ngắn Sử thi hoặc Huyền thoại trong Rương Holo hoặc Bộ đệm chiến đấu. Vũ khí trong mùa này hiện bao gồm ba khẩu súng ngắn, với những bổ sung mới nhất là Havoc Pump và Drum Shotgun.

Chỉ số vũ khí cho Súng lục Sharptooth trong FortniteTrò chơi sử thi

Chỉ số vũ khí cho Súng ngắn răng nhọn mới trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

Sharp Tooth Shotgun có tốt trong Fortnite không?

Sharp Tooth Shotgun là vũ khí tuyệt vời dành cho những người chơi Fortnite thích cận chiến, đấu hộp hoặc gây sát thương đáng kể cho đối thủ của họ trong một phát bắn. Chỉ số sát thương vũ khí sắc bén và tầm bắn lớn hơn bù cho băng đạn 4 viên nhỏ hơn và tốc độ bắn chậm hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một đòn duy nhất vào cơ thể gây ra 113 điểm sát thương, trong khi một cú đánh đầu có thể gây sát thương lên tới 180 điểm, khiến nó mạnh ngang với máy bơm OG. Sharp Tooth cũng hiệu quả khi được sử dụng ở tầm trung, giống như một khẩu súng ngắn chiến đấu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu súng ngắn mạnh mẽ để bổ sung vào kho vũ khí của mình, thì không đâu khác ngoài khẩu Sharptooth Shotgun hoàn toàn mới. Nó hiện có sẵn ở tất cả các độ hiếm trên tất cả các chế độ trò chơi. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi về tất cả các vũ khí có sẵn trong Chương 4 Phần 3 để xem bạn có thể thêm những gì khác vào trang bị của mình ngay bây giờ.

Vậy là bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về Súng ngắn Răng nhọn trong Fortnite Chương 4 Phần 3!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *