Làm thế nào để có được Exp. Bùa chú trong Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC

DLC Mặt nạ xanh của Pokemon Scarlet & Violet trả lại Exp. Bùa chú, giúp tăng Exp. kết quả trên mọi lĩnh vực. Đây là cách các huấn luyện viên có thể tìm và sử dụng vật phẩm rất hữu ích này.

Trong các Thế hệ gần đây, Pokemon đã giới thiệu một số vật phẩm mang lại cho người chơi hiệu ứng thụ động trong cuộc hành trình của họ.

Một vật phẩm như vậy là Bùa sáng bóng, giúp tăng cơ hội tìm thấy Pokemon sáng bóng trong tự nhiên.

Giờ đây, Charm Thế hệ 8 cũng đã quay trở lại nhờ bản mở rộng Teal Mask Pokemon Scarlet & Violet. Đây là cách các huấn luyện viên có thể kiếm được Exp. Bùa mê và sử dụng Vật phẩm quan trọng hữu ích này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tìm Exp ở đâu? Sự quyến rũ trong Pokemon Scarlet & Violet

Rất may, việc tìm thấy Exp. Bùa chú trong Pokemon Scarlet & Violet khá đơn giản. Tất cả các huấn luyện viên cần phải làm để đạt được Exp. Sự quyến rũ là chơi mini game Austin’s Ogre ở Kitakami.

Công ty Pokemon

Minigame Ogre Austin nằm gần Kitakami Hall và có Fly Point.

Tuy nhiên, huấn luyện viên không thể chơi mini game này ngay lập tức. Tin vui là bạn sẽ được yêu cầu chơi Ogre Austin’ như một phần của dòng nhiệm vụ chính.

Cách chơi Austin’s Ogre

Trong khi chơi nhiệm vụ chính, các huấn luyện viên sẽ có nhiệm vụ khám phá Lễ hội mặt nạ Kitakami cùng với Kieran.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi khám phá, Carmine sẽ thách thức người chơi đánh bại anh ta trong vòng Austin’s Ogre. Trò chơi nhỏ này giao nhiệm vụ cho người chơi cưỡi Koraidon/Miraidon và thu thập các loại quả mọng có màu sắc khác nhau bằng cách làm nổ bong bóng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

pokemon đỏ tím yêu tinh austin thực đơnCông ty Pokemon

Huấn luyện viên có thể chơi Ogre Austin’ ở những độ khó khác nhau để kiếm được những phần thưởng khác nhau.

Sau khi thổi bong bóng và lấy dâu, bạn cần quay trở lại căn cứ và xếp dâu vào chậu đúng màu. Tuy nhiên, những Pokemon hoang dã như Greedent sẽ cố gắng ăn trộm quả mọng của bạn và trước tiên bạn phải xua đuổi chúng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi hoàn thành minigame bắt buộc này huấn luyện viên sẽ kiếm được Exp. Sự thu hút. Ngoài ra, bạn có thể quay lại Kitakami Hall để chơi Ogre Austin bất cứ khi nào bạn muốn với những độ khó khác nhau – với mỗi độ khó mang lại những phần thưởng khác nhau.

Cách sử dụng Exp. Sự quyến rũ trong Pokemon Scarlet & Violet

May mắn thay, Exp. Bùa chú là một vật phẩm thụ động, nghĩa là người huấn luyện chỉ cần có nó trong kho để tác dụng của nó phát huy tác dụng.

Theo mô tả vật phẩm của nó, Exp. Bùa chú “tăng điểm kinh nghiệm mà Pokemon của bạn kiếm được.” Trong khi điều này không áp dụng cho Exp. Kẹo, nó ảnh hưởng đến những việc như chiến đấu và thu phục Exp. mắt

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
menu quyến rũ pokemon đỏ tímCông ty Pokemon

Bây giờ bạn đã biết cách lấy Exp. Charm, hãy xem thêm một số hướng dẫn hữu ích về Pokemon Scarlet & Violet bên dưới:

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *