Làm cách nào để có Súng trường tấn công MK-Alpha trong Fortnite \u0026 có tốt không?

Súng trường tấn công MK-Alpha, được mô phỏng lại theo MK-Seven AR nổi tiếng từ Chương 3, đã quay trở lại kho chiến lợi phẩm của Fortnite. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được nó và liệu nó có tốt hay không, thì đây là hướng dẫn chi tiết để giúp bạn.

Với việc phát hành Fortnite Chương 4 Phần 3, người chơi đang bận rộn khám phá quần xã rừng rậm mới của Đảo và thưởng thức nội dung mới nhất được thêm vào mùa này, bao gồm nhiều vật phẩm và vũ khí khác nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với khái niệm cầu nguyện và phun, Súng trường FlapJack mới nhất đã trở thành một sản phẩm yêu thích của người hâm mộ, nhờ băng đạn lớn và tốc độ bắn nhanh. Mặc dù Mắt đỏ gần đây đã được điều chỉnh trong bản vá, nhưng nó đã được sử dụng bởi những người chơi dựa vào lực sát thương và độ chính xác của những phát bắn đáng tin cậy của Súng trường tấn công.

Thay vào đó, MK-Seven AR từ Chương 3 đã xuất hiện trở lại, lần này với tên MK-Alpha, và người chơi đang tự hỏi liệu nó có tốt hơn các loại súng trường tấn công khác trong trò chơi hay không. Đọc cách nó xếp hạng trong số các vũ khí Fortnite khác và cách tìm thấy nó bên dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Người chơi có thể lấy Súng trường tấn công MK Alpha trong hộp chiến lợi phẩm và trên sàn trong Fortnite.

Cách lấy Súng trường tấn công MK-Alpha trong Fortnite

Súng trường tấn công MK-Alpha mới thực sự là MK-Seven được cập nhật từ Chương 3 Phần 1, và có tầm nhìn chấm đỏ và tốc độ bắn cao. MK-Seven là khẩu súng trường tấn công đầu tiên có ống ngắm chấm đỏ và tốc độ nạp đạn nhanh như chớp, khiến nó được các game thủ yêu thích ngay lập tức.

Tuy nhiên, trong Chương 4 của Phần 3, vũ khí đã trở lại với tên gọi MK-Alpha AR và có thể dễ dàng tìm thấy trong rương và dưới dạng chiến lợi phẩm trên sàn. Bạn có thể lấy vũ khí từ máy bán hàng tự động trên đảo, vì vậy bạn nên dành thời gian để tìm bất kỳ cửa hàng nào bán súng trường tấn công.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Chỉ số sát thương MK Alpha trong FortniteTrò chơi sử thi

MK Alpha AR hoạt động như một vũ khí tầm trung tuyệt vời gây sát thương nặng cho đối thủ.

MK-Alpha có tốt trong Fortnite không?

Những người chơi thích chiến đấu nhanh và meta cầu nguyện và phun của trò chơi sẽ thấy Súng trường tấn công MK-Alpha là một vũ khí tầm trung lý tưởng. Mặc dù tốc độ bắn của Red-Dot AR chậm hơn và sát thương chính xác hơn đối với người chơi, nhưng MK-Alpha đưa nó lên một tầm cao mới, khiến nó trở thành một vũ khí đáng tin cậy.

Vũ khí mới nhất có tốc độ bắn nhanh hơn, như trong hình trên, cho phép một chiếc kẹp duy nhất gây sát thương hơn 100 điểm chỉ trong vài giây. Khi so sánh với các tùy chọn AR hiện tại, Súng trường tấn công ức chế Havoc và Súng trường FlapJack, MK-Alpha rõ ràng là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm một vũ khí chính xác hơn trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó hiện có sẵn ở tất cả các độ hiếm trên tất cả các chế độ trò chơi. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi về tất cả các vũ khí có sẵn trong Chương 4 Phần 3 để xem bạn có thể thêm những gì khác vào trang bị của mình ngay bây giờ.

Vậy là bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về Súng trường tấn công MK-Alpha trong Fortnite Chương 4 Phần 3!

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *