Làm cách nào để có được Sandygast trong Pokemon Go \u0026 nó có thể Shiny không?

Sandygast và Palossand tiến hóa của nó hiện đã có trong Pokemon Go, nhưng làm thế nào để bạn bắt được chúng? Và họ có thể sáng bóng? Hãy cùng tìm hiểu.

Để chào mừng sự xuất hiện của Lễ hội Nước: Sự kiện Tuần lễ Bãi biển trong Pokemon Go, Pokemon Sandygast Ghost/Ground khá kỳ lạ đang di chuyển trên điện thoại di động của bạn.

Được biết đến với cái tên Pokemon Sand Heap trong Pokedex, Sandygast lần đầu tiên xuất hiện ở vùng Alola của Pokemon Sun Moon, và giờ đây cuối cùng cũng ra mắt Pokemon Go cùng với sự tiến hóa Palossand của nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để giúp bạn bắt được sinh vật đầy cát này, đây là mọi thứ bạn cần biết về lần ra mắt của Sandygast trong Pokemon Go, bao gồm cả tính khả dụng của Shiny và các yêu cầu tiến hóa của nó.

nội dung

  • Làm thế nào để có được Sandygast
  • Sự tiến hóa của Sandygast
  • Sandygast sáng bóng có sẵn không?
Niantic

Cách lấy Sandygast trong Pokemon Go

Có hai cách để gặp Sandygast trong sự kiện Water Party trong Pokemon Go: Là Boss đột kích 1 sao hoặc là phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa dành riêng cho sự kiện.

Theo chúng tôi, cách dễ nhất để có được Sandygast ngay bây giờ là đánh bại một con trong Raid Battle. Bởi vì nó chỉ được phân loại là Trùm đột kích 1 sao, bạn sẽ có thể tự mình đánh bại nó miễn là bạn nhắm mục tiêu vào nó. điểm yếu đối với các đòn tấn công kiểu Bóng tối, Bóng ma, Cỏ, Băng và Nước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn thích đi theo con đường Nghiên cứu thực địa, nhiệm vụ bạn nên chú ý là ‘Bắt ​​25 Pokemon hệ Nước’. Có một số nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa có sẵn trong sự kiện này, vì vậy hãy tiếp tục luân phiên các PokeStop và xóa các nhiệm vụ Nghiên cứu thực địa không mong muốn cho đến khi bạn nhận được nhiệm vụ này.

Khi bạn nhận được nhiệm vụ này, nó sẽ khá dễ dàng để hoàn thành vì có rất nhiều hạt giống Nước trong sự kiện Lễ hội Nước. Bạn có thể mất một lúc để đạt được mục tiêu 25 Pokemon loại Air đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra với Sandygast sau khi sự kiện Lễ hội nước: Tuần lễ bãi biển kết thúc, nhưng rất có thể nó sẽ là một sinh sản hiếm và bạn có thể sẽ không tìm thấy nó trong một thời gian dài, vì vậy hãy cố gắng hết sức để bắt nó trong khi bạn Có thể.

Cách biến Sandygast thành Palossand trong Pokemon Go

Sandygast có thể biến thành Palossand sau khi bạn thu thập 50 Kẹo. Không có vật phẩm tiến hóa đặc biệt hoặc nhiệm vụ Bạn thân nào được yêu cầu cho quá trình tiến hóa này.

Nếu bạn đang cố gắng giữ đủ Candy, hãy nhớ sử dụng Pinap Berries khi bắt Sandygast ngoài tự nhiên để tăng số Candy của bạn. Bạn cũng có thể đặt Sandygast làm Bạn của mình và cùng nhau khám phá để nhận thêm kẹo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Shiny Sandygast có sẵn trong Pokemon Go không?

Tin xấu là Shiny Sandygast hiện không khả dụng trong Pokemon Go.

Rất hiếm khi Pokemon mới xuất hiện cùng với các biến thể Sáng bóng của chúng, vì chúng thường được lưu lại cho các sự kiện trong tương lai để tạo sự cường điệu. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn sẽ phải làm với Sandygast thông thường.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bắt và phát triển Sandygast! Trong khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Go:

Hướng Dẫn Xem Pokemon Go Đồng Hồ | Các Raid Boss hiện tại trong Pokemon Go | Pokemon tốt nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Phản Giovanni | Hướng dẫn đếm khịt mũi | Cách Nhận Pass Đột Kích Từ Xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | Pokemon Go Shop: Danh sách vật phẩm, giá cả, thay đổi hộp | Mã khuyến mại Pokémon Go

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *