Làm cách nào để có được Bombbirdier trong Pokemon Go \u0026 nó có thể sáng bóng không?

Bombbirdier sẽ quay trở lại Pokemon Go Raids, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết để bắt được con chim Paldean này, bao gồm cả quầy của nó và thông tin chi tiết về tính khả dụng của Shiny.

Được biết đến như một Pokemon thả vật phẩm trong Pokedex, Bomberier xuất hiện lần đầu trong Pokemon Scarlet & Violet trên Nintendo Switch.

Sau đó, nó xuất hiện trong Pokemon Go như một phần của sự kiện Ultra Mở khóa: Paldea vào ngày 10 tháng 9 năm 2023. Giờ đây, nó đã quay trở lại để chào mừng lễ kỷ niệm Día de Muertos của trò chơi di động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang muốn thêm Pokemon loại Bay/Bóng tối này vào bộ sưu tập của mình trong Pokemon Go, chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết bạn cần bên dưới, bao gồm cả những đòn khắc chế tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để đánh bại nó trong Raid Battle.

Niantic

Cách bắt Bomber trong Pokemon Go

Hiện tại, có vẻ như cách duy nhất để có được Bombbirdier trong Pokemon Go là đi trước đánh bại anh ta trong Trận chiến đột kích. Sau khi làm được điều này, bạn sẽ được cấp một số lượng Bóng Premier có hạn để cố gắng bắt. Hãy nhớ sử dụng Pinap Berries để tăng cơ hội nhé!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bombbirdier sẽ xuất hiện trong các Cuộc đột kích 3 sao trong sự kiện Día de Muertos từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 2 tháng 11. Không biết tần suất chúng sẽ xuất hiện sau khi sự kiện này kết thúc, vì vậy hãy nhớ lấy ngay bây giờ nếu có thể.

Máy đếm bom trong Pokemon Go

Dưới đây là một số cách khắc chế tốt nhất để đánh bại Bombbirdier trong Pokemon Go:

Pokémon Bộ di chuyển tốt nhất
Zekrom Phí chùm & Phí hoang dã
Mega Manetic Nanh Sấm & Wild Charge
Mega Diancie Ném đá & lấp lánh rực rỡ
Xurkitree Sấm sét và phát hành
Cái bóng của Raikou Sốc sét & phí hoang dã
Bóng tối Rampardos Đập xuống & trượt đá
Bóng tối cao cấp Đập xuống & Stone Edge
Electivir Sốc sét & phí hoang dã
Magiê Tia lửa & phí hoang dã
Galar Darmanitan Nanh Băng & Tuyết Lở
Glaceon Hơi thở của sương giá và tuyết lở

Nếu bạn không có bất kỳ quầy nào ở trên, chỉ cần tập trung vào Pokemon mạnh nhất có thể nhắm vào điểm yếu của Bombbirdier: Điện, Yêu tinh, Băng và Đá.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bombbirdier là Trùm đột kích 3 sao, vì vậy bạn có thể đánh bại hắn một mình miễn là bạn có một đội phản công mạnh với CP cao và chiêu thức tối ưu của họ.

Bạn có thể bắt được Shiny Bombidier trong Pokemon Go không?

Tin tốt là Một Bombbirdier sáng bóng có sẵn để khám phá trong Pokémon Go.

Bombbirdier có một trong những biến thể Shiny tinh tế hơn của trò chơi, với điểm khác biệt chính là mỏ và chân màu xám đậm trái ngược với mỏ và chân màu đỏ của Bombbirdier truyền thống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Như với bất kỳ Pokemon Shiny nào, sẽ rất khó để gặp Shiny Bombidier. Bạn sẽ cần sự kết hợp giữa may mắn và kiên nhẫn (và có thể rất nhiều Raid Pass!) nếu bạn quyết tâm bắt chúng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc bắt Bombidier. Trong khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Go bên dưới:

Hướng dẫn xem đồng hồ Pokemon Go | Các trùm đột kích hiện tại trong Pokemon Go | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Quầy Giovanni | Hướng dẫn đếm Snort | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | Pokemon Go Shop: Danh sách vật phẩm, giá, đổi hộp | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *