Làm cách nào để bắt Zygarde trong Pokemon Go \u0026 nó có thể sáng bóng không?

Zygarde cuối cùng đã xuất hiện lần đầu trong Pokemon Go trong sự kiện Blaze New Trails – vì vậy đây là cách để tự bắt nó và liệu nó có thể sáng bóng hay không.

Cùng với thông báo về Trails trong Pokemon Go và sự kiện Blaze New Trails, một Pokemon mới sẽ xuất hiện lần đầu trong trò chơi nổi tiếng, mang đến một Huyền thoại mạnh mẽ khác.

Vì vậy, một cách tự nhiên, sự xuất hiện như vậy khiến nhiều người chơi tự hỏi làm thế nào họ có thể bắt được sinh vật mới này và liệu nó có thể là Shiny hay không. Đây là mọi thứ bạn cần biết về việc thêm Zygarde vào Pokedex của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách lấy Zygarde trong Pokemon Go

công ty pokemon

Để bắt được Zygarde trong Pokemon Go, bạn cần hoàn thành ba giai đoạn đầu tiên của Câu chuyện nghiên cứu, ‘Từ A đến Zygarde’.

Điều này bao gồm hoàn thành các nhiệm vụ sau:

  1. Đi bộ 1km
  2. Bắt 10 Pokemon
  3. Sử dụng 5 Berries để giúp bắt Pokemon
  4. Thực hiện 5 cú ném tuyệt vời
  5. Tăng sức mạnh cho Pokemon 5 lần
  6. ấp trứng

Sau đó, yêu cầu ba phần thưởng và bạn sẽ có thể bắt được Zygarde. Sau đó, bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ Nghiên cứu khác mà bạn có thể tìm thấy tại đây. Hoặc bạn có thể chuyển sang tính năng Đường dẫn mới để thu thập các Tế bào Zygarde để thay đổi hình thức Pokemon và có một Zygarde đầy đủ trong Pokedex của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zygarde có thể tỏa sáng trong Pokemon Go không?

Rất tiếc là không, Shiny Zygarde hiện không khả dụng trong Pokemon Go. Đây thường là trường hợp của các Pokemon mới hơn nên có thể nó sẽ được phát hành sau này.

Nếu Shiny Zygarde có sẵn trong Pokemon Go hơn nữa, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại sớm.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Pokemon Go khác của chúng tôi:

Pokemon hiếm nhất trong Pokemon Go | Loại biểu đồ | Cách bắt Ditto | Đêm giao thừa hay nhất | Phần thưởng và nhiệm vụ nghiên cứu thực địa | Mã khuyến mãi | Cách lấy Pinap Berries | Bảng thời gian tập trung | Cách tốt nhất để học với Elite Fast TM | Cách tốt nhất để học với Elite Charged TM

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *