Kỷ lục tốc độ của Zelda: Tears of the Kingdom: Hoàn thành nhanh nhất, phương pháp \u0026 thêm

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã có những người chạy tốc độ làm việc không mệt mỏi để hoàn thành trò chơi nhanh nhất có thể, vì vậy đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về những người chạy tốc độ nhanh nhất, phương pháp tốt nhất và hơn thế nữa.

Khi nói đến trò chơi điện tử, nhiều game thủ thích dành thời gian và tận hưởng trải nghiệm. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ, thu thập tất cả các đồ sưu tầm, v.v., tất cả trước khi hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng và đạt được các khoản tín dụng khi kết thúc.

Tuy nhiên, có một nhóm người chơi lại thích làm ngược lại và cố gắng hết sức để hoàn thành trò chơi nhanh nhất có thể. Trò chơi chạy tốc độ nhanh này thường nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng cũng như khắp cộng đồng game.

Thông thường, người chơi sẽ tăng tốc qua các tựa game cũ hơn hoặc những tựa game theo cốt truyện tuyến tính hơn. Tuy nhiên, với việc game thế giới mở phổ biến hơn bao giờ hết, những người chạy tốc độ đã bắt đầu lao vào những game chinh phục người khổng lồ như Elden Ring càng nhanh càng tốt.

Nước mắt Vương chảy xiếtNintendo

Chạy tốc độ đã trở thành một phần quan trọng của Breath of the Wild và đã có trong Tears of the Kingdom

Mặc dù chỉ mới lên kệ, nhưng người chạy tốc độ đã làm việc không mệt mỏi để vượt qua The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Nếu không có gì khó chịu, đây là bản phân tích đầy đủ về lịch sử chạy tốc độ của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, người giữ kỷ lục hiện tại, v.v.

nội dung:

  • Kỷ lục chạy nhanh nhất của Tears of the Kingdom
  • Tại sao Tears of the Kingdom là một trò chơi có nhịp độ nhanh tuyệt vời
  • Lịch sử nước rút Tears of the Kingdom

Zelda: Kỷ lục chạy nhanh nhất trong Tears of the Kingdom

Tại thời điểm viết bài này, kỷ lục hiện tại về thời gian chạy The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom nhanh nhất được nắm giữ bởi MrGymnast86. Vào ngày trò chơi ra mắt, người chạy tốc độ Zelda nổi tiếng đã chia sẻ rằng họ đã đi đến cuối trò chơi chỉ trong 1 giờ 32 phút.

Để không làm hỏng một phần lớn trò chơi mà hầu hết người chơi chưa khám phá, chúng tôi sẽ không đưa đoạn clip đó vào đây. Tuy nhiên, đối với những ai muốn xem quá trình chạy của anh ấy, liên kết tới video có sẵn truy cập ở đây.

Các khả năng mới của Link, bao gồm Ultrahand và Ascend, có thể sẽ giúp người chơi đi từ đầu đến cuối trong một khoảng thời gian rất ngắn. Hãy chắc chắn kiểm tra lại trong phần này vì chúng tôi cập nhật mỗi khi kỷ lục của vận động viên chạy nước rút bị phá vỡ.

Tại sao Tears of the Kingdom là trò chơi hoàn hảo cho những người chạy tốc độ

Cũng giống như Breath of the Wild, Tears of the Kingdom cho phép người chơi cắt bỏ rất nhiều phần phụ của trò chơi và đi thẳng đến cuối cùng.

Tất nhiên, điều này có nghĩa là người chơi có thể ít chuẩn bị hơn cho trận đấu cuối cùng, nhưng cơ chế sáng tạo trong trò chơi có nghĩa là họ dễ dàng cắt góc hơn so với các tựa game Zelda trước đây.

Nước mắt Vương chảy xiếtNintendo

Thời gian sẽ xác định xem và khi nào người chơi đánh bại Tears of the Kingdom trong vòng chưa đầy 1 giờ.

Hơn nữa, trò chơi cung cấp một số phần thưởng tuyệt vời khi người chơi sử dụng Nintendo Amibo của họ trong trò chơi. Bắt đầu trò chơi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn so với những gì ban đầu cho phép bạn làm như vậy.

Trước Kỷ lục chạy nhanh nhất Tears of the Kingdom

Vì trò chơi mới ra mắt nên không có bản ghi nào trước đó để thêm vào phần này. Tuy nhiên, trong những tuần và tháng tới, hãy nhớ kiểm tra lại khi chúng tôi cập nhật danh sách với những kỷ lục mới nhất, ai đã hoàn thành chúng và thời điểm họ hoàn thành trò chơi.

Muốn biết thêm nội dung The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Hãy nhớ xem các hướng dẫn và mẹo khác của Dexerto bên dưới:

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *