Kỷ lục tốc độ của Zelda: Tears of the Kingdom: Hoàn thành nhanh nhất, phương pháp \u0026 thêm

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã có những người chạy tốc độ làm việc không mệt mỏi để vượt qua trò chơi nhanh nhất có thể, vì vậy đây là hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách chạy tốc độ nhanh nhất, phương pháp tốt nhất và hơn thế nữa.

Khi nói đến trò chơi điện tử, nhiều game thủ thích dành thời gian và tận hưởng trải nghiệm. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ, thu thập tất cả đồ sưu tầm, v.v., tất cả trước khi hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng và đạt được các khoản tín dụng khi kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có một nhóm người chơi lại thích làm ngược lại và cố gắng hết sức để hoàn thành trò chơi nhanh nhất có thể. Trò chơi chạy tốc độ nhanh này thường nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng cũng như khắp cộng đồng game.

Thông thường, người chơi sẽ tăng tốc qua các tựa game cũ hơn hoặc những tựa game theo cốt truyện tuyến tính hơn. Tuy nhiên, với việc các trò chơi thế giới mở phổ biến hơn bao giờ hết, những người chạy tốc độ đã bắt đầu nhúng ngón chân vào các trò chơi chinh phục khổng lồ như Elden Ring trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Nintendo

Chạy tốc độ đã trở thành một phần quan trọng của Breath of the Wild và đã có trong Tears of the Kingdom

Mặc dù chỉ mới lên kệ, nhưng người chạy tốc độ đã làm việc không mệt mỏi để vượt qua The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Nếu không có gì khó chịu, đây là bản phân tích đầy đủ về lịch sử tốc độ của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, người giữ kỷ lục hiện tại, v.v.

nội dung:

  • Kỷ lục chạy nhanh nhất của Tears of the Kingdom
  • Tại sao Tears of the Kingdom là một trò chơi có nhịp độ nhanh tuyệt vời
  • Kỷ lục nước rút Tears of the Kingdom lịch sử

Zelda: Kỷ lục chạy nhanh nhất trong Tears of the Kingdom

Tại thời điểm viết bài này, kỷ lục hiện tại về tốc độ chạy The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom nhanh nhất được nắm giữ bởi một người chơi Nhật Bản tên là ‘Zdi’, người đã hoàn thành trò chơi trong 59 phút 22 giây. Đây không chỉ là thời gian để đánh bại mà còn là thời gian chạy dưới 1 giờ duy nhất cho đến nay trong Tears of the Kingdom.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể xem toàn bộ quá trình thiết lập kỷ lục bên dưới.

Tại sao Tears of the Kingdom là trò chơi hoàn hảo cho những người chạy tốc độ

Giống như Breath of the Wild, Tears of the Kingdom cho phép người chơi cắt qua hầu hết các phần phụ của trò chơi và đi thẳng đến cuối.

Tất nhiên, điều này có nghĩa là người chơi có thể ít chuẩn bị hơn cho trận đấu cuối cùng, nhưng cơ chế sáng tạo trong trò chơi có nghĩa là họ dễ dàng cắt góc hơn so với các tựa game Zelda trước đây.

Nước mắt Vương chảy xiếtNintendo

Thời gian sẽ xác định xem và khi nào người chơi đánh bại Tears of the Kingdom trong vòng chưa đầy 1 giờ.

Hơn nữa, trò chơi cung cấp một số phần thưởng tuyệt vời khi người chơi sử dụng Nintendo Amibo của họ trong trò chơi. Bắt đầu trò chơi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn so với những gì ban đầu cho phép bạn làm như vậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước Kỷ lục chạy nhanh nhất Tears of the Kingdom

Mặc dù trò chơi vẫn còn tương đối mới, nhưng điều đó không ngăn được hàng trăm tay đua tốc độ nhảy vào cuộc thi mới nhất và khẳng định vị thế của họ trên bảng xếp hạng. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới đều đã bắt kịp tốc độ, với những kỷ lục mới được thiết lập mỗi ngày.

Đáng ngạc nhiên là tất cả bắt đầu vào ngày ra mắt. Mặc dù Tears of the Kingdom chỉ mới được phát hành vào ngày 12 tháng 5, nhưng MrGymnast86 đã đạt được thời lượng đáng kinh ngạc là 1 giờ 32 phút ngay sau khi lên kệ. Đây là lần chạy tốc độ đầu tiên được ghi lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, trong những tuần và tháng tới, hãy nhớ kiểm tra lại khi chúng tôi cập nhật danh sách với những kỷ lục mới nhất, ai đã hoàn thành chúng và thời điểm họ hoàn thành trò chơi.

Muốn biết thêm nội dung The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Hãy nhớ xem các hướng dẫn và mẹo khác của Dexerto bên dưới:

Bản đồ Sky Islands trong Zelda: Tears of the Kingdom | Tất cả các vị trí Geoglyph | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Tất cả các địa điểm Great Fairy Fountain | Tất cả các vị trí Skyview Tower | Cách lấy Golden Horse của Zelda | Nơi tốt nhất để farm Zonaite | Làm thế nào để tăng số lượng hàng tồn kho của bạn trong Zelda: Tears of the Kingdom | Vị trí đá quý bong bóng | Vị trí tượng người thương lượng | Cách lấy bộ Giáp Ma | Lấy Vô Lăng Ở Đâu | Cách tôn vinh Hộp đựng trái tim và Bình thể lực trong Zelda: Tears of the Kingdom | Làm thế nào để có được Autobuild | Cách lấy Khiên Hylian

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *