KRÜ Esports đủ điều kiện trở thành Nhà vô địch Valorant trong một chặng đường không thể tưởng tượng sau một mùa giải thường xuyên không thắng

KRÜ Esports đã đủ điều kiện tham gia Valorant Champions nhờ một kỳ tích khó tin sau khi bất phân thắng bại trong mùa giải VCT Châu Mỹ thông thường của họ.

Khi KRÜ kết thúc mùa giải VCT Châu Mỹ thông thường, họ đã gây chú ý khi trở thành đội duy nhất trong khu vực bất phân thắng bại với tỷ số 0-9. Thêm cả trận LOCK//IN của họ vào hỗn hợp, đội đang bị dẫn 0-10 trong các trận đấu đã diễn ra trong năm nay, đối thủ duy nhất ở vị trí cuối bảng là DFM ở VCT Thái Bình Dương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đến Vòng loại cơ hội cuối cùng cho Brave Champions, họ là hạt giống cuối cùng của giải đấu, với nhiều nhà phân tích hoài nghi nếu họ có thể vượt qua vòng bảng và giành được một suất trong Nhà vô địch.

Tuy nhiên, đội đã làm được điều không thể. KRÜ vừa kết thúc trận đấu lịch sử ở nhánh trên sau những thất bại liên tiếp, giành chiến thắng 5-0 và đủ điều kiện tham dự sự kiện Champions thứ ba liên tiếp của họ.

KRÜ Esports đã thực hiện một chặng đường gần như không thể để đủ điều kiện tham gia Valorant Champions 2023

Giải đấu LCQ bắt đầu với hai trận đấu loại trực tiếp với các đội Brazil còn lại, MIBR và Furia. KRÜ đã nhanh chóng hạ gục MIBR, giành chiến thắng 2-0, tuy nhiên, loạt trận Furia thật đáng sợ, kết thúc với tỷ số 2-1 cho KRU, khi họ loại cả hai đội Brazil.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi đã lọt vào bán kết Khung trên, họ đọ sức với đối thủ LATAM, Leviatan, người mà họ đã sớm đánh bại với tỷ số 2-0, với Leviatan chỉ giành được tổng cộng 12 hiệp trong suốt loạt trận.

Tiếp theo là trận Chung kết nhánh trên với ứng cử viên được yêu thích nhất của sự kiện, Cloud9, chứng kiến ​​cả hai đội đối đầu nhau ở các bản đồ mà họ giành được. Nó sẽ dẫn đến một chiến thắng thuyết phục cho KRÜ sau khi suýt hạ gục Cloud9 với điểm số tuyệt đối trên Pearl.

Và trong trận Chung kết để tranh một suất tham dự Champions, họ một lần nữa phải đối mặt với đối thủ LATAM, Leviatan. Hai bản đồ đầu tiên chứng kiến ​​​​họ trao đổi qua lại, trêu chọc một loạt chiến đấu chặt chẽ. Tuy nhiên, Climb và Lotus sau đó đã được điều hành bởi KRÜ, giành chiến thắng trong trận đấu và sự kiện.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với chiến thắng đó, họ đã đặt vé đến Valorant Champions. Đây là chuyến đi thứ ba của họ đến giải đấu và là một trong ba đội duy nhất, cùng với Team Liquid và Fnatic, tham gia từng giải cho đến nay.

“Chúng tôi đã trở lại rất nhiều,” huấn luyện viên trưởng Atom của KRÜ đã viết trong một thông cáo báo chí ngắn sau khi họ đủ điều kiện tham gia Valorant Champions. Kỷ niệm chiến thắng nổi tiếng của Nhà vô địch năm 2021 của họ khi lọt vào Bán kết.

Sau đó, nhóm được bốc thăm trực tiếp trên chương trình phát sóng VCT Châu Mỹ, và họ được xếp vào Bảng A, cùng với Paper Rex, EDG và Giants. Trận đấu đầu tiên của họ sẽ là trận đấu với Paper Rex.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *