KRÜ Esports đã làm nên lịch sử VCT vì những lý do sai lầm

KRÜ Esports đã làm nên lịch sử VCT khi đội của tổ chức Argentina chơi trận đấu ngắn nhất tại VCT Châu Mỹ trong trận thua 0-2 trước Leviatán.

KRÜ Esports đã không có khoảng thời gian tuyệt vời trong mùa giải khai mạc VCT Châu Mỹ. Đội bóng Nam Mỹ vẫn chưa ghi được chiến thắng nào trong giải VĐQG và với hai trận còn lại, họ đã hết khả năng tranh một suất đá playoff.

Để tăng thêm sự xúc phạm cho chấn thương, KRÜ Esports đã làm nên lịch sử VCT America trong trận đấu ngày 7 tháng 5 với đội Nam Mỹ Leviatán. KRÜ thua loạt trận 2-0, 13-4 ở Haven và 13-4 ở Split, trong những gì trò chơi nhanh nhất trong giải đấu cho đến nay.

Chỉ một tiếng rưỡi trôi qua giữa hai đội bước lên sân khấu VCT và Leviatán chụp ảnh chiến thắng của họ, và điều đó bao gồm cả thời gian nghỉ phát sóng giữa bản đồ và các phân đoạn phân tích giữa hiệp. Nó ngắn hơn so với trận đấu ở Tuần 4 giữa Leviatán và MIBR, trận đấu có ít hiệp hơn.

KRÜ Esports lập kỷ lục thẳng tiến tại VCT Châu Mỹ

KRÜ đã cố gắng lấy lại mùa giải bằng cách sử dụng tài năng trẻ người Brazil Carlos ‘axeddy’ Alberto thay cho Santiago ‘DaveeyS’ Ruiz. Hai trò chơi trong, động thái đó vẫn chưa được đền đáp.

Tổ chức Argentina không quen với thất bại kiểu này ở Valorant vì đội đã tham dự mọi giải đấu quốc tế vào năm 2021 và 2022. Đội đã thống trị khu vực Nam Mỹ và đứng đầu mọi đội khác trong thời gian đó. Tại Valorant Champions 2021, nó cũng đứng trong top 4.

Với việc KRÜ về mặt toán học không thể thi đấu vòng loại trực tiếp tại VCT Châu Mỹ, đội sẽ bỏ lỡ giải đấu quốc tế đầu tiên, VCT Masters Tokyo, và sẽ phải chờ vòng loại cơ hội cuối cùng của Mỹ để có cơ hội tham dự Valorant Champions 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *