KRÜ Esports bất phân thắng bại trong mùa giải đầu tiên của VCT Châu Mỹ

KRÜ Esports đã kết thúc mùa giải VCT Châu Mỹ không thắng sau khi thua Cloud9 2-1 trong trận đấu cuối cùng của họ. Thành tích cuối cùng của họ cho giải hạng nhất VCT Châu Mỹ là 0-9.

KRÜ Esports tham gia FocusMe’s DetonationN với tư cách là hai đội duy nhất trên cả ba giải đấu quốc tế Valorant kết thúc với thành tích 0-9 với họ thua Cloud9 trong trận đấu cuối cùng của họ.

Tổ chức Argentina vẫn chưa thắng trong mùa giải 2023 cho đến nay, vì đội đã không giành được chiến thắng tại VCT LOCK//IN. KRÜ đã bị NAVI loại khỏi giải đấu quốc tế ở vòng đầu tiên trong trận thua 0-2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, KRÜ không phải là đội tệ nhất trong ba giải đấu VCT, vì đội đã giành được năm chiến thắng trên bản đồ trong chín trận đấu, đánh bại hai DFM.

Ngoài ra, đội còn phải đối mặt với những thay đổi ở hàng tiền vệ do chấn thương. Carlos ‘axeddy’ Alberto vào sân thay cho Santiago ‘DaveeyS’ Ruiz bị chấn thương ở Tuần 5 và Tuần 6.

KRÜ Esports kết thúc VCT Châu Mỹ với thành tích 0-9

KRÜ Esports tham gia VCT Châu Mỹ với đội hình được tân trang lại sau VCT LOCK//IN. Tổ chức đã thay thế cựu tuyển thủ FURIA Esports Alexandre ‘xand’ Zizi và huấn luyện viên trưởng Leandro ‘Leazo’ Liset và đưa Angelo ‘keznit’ Mori về nhà vào tháng 3 trước khi giải đấu bắt đầu. Đội đã mời Jorge ‘Atom’ Siero, cựu thành viên của Six Karma, đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

KRÜ từng là niềm tự hào của Châu Mỹ Latinh, giúp mọi giải đấu VCT trở thành quốc tế vào năm 2021 và 2022. Đội đạt đỉnh cao vào năm 2021 với vị trí trong top 4 tại Valorant Champions, nơi đội thua Gambit Esports 2-1 ở tứ kết.

Đó là một mùa thu dài đối với một đội bóng vĩ đại một thời, nhưng họ vẫn còn một cơ hội nữa để chứng minh rằng họ có những gì cần thiết để cạnh tranh.

Giờ đây, đội chỉ còn một cơ hội nữa để giành chiến thắng trong mùa giải 2023 tại giải đấu LCQ VCT Châu Mỹ dành cho Nhà vô địch Valorant. Nếu họ không thể giành chiến thắng trong một loạt trận trong giải đấu tháng Bảy, họ sẽ không tham gia thi đấu VCT trong phần còn lại của năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *