Koroks có trở lại trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom không?

Nhiều người chơi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ tự hỏi liệu hạt giống Korok có khả dụng hay không vì đây là một trong những vật phẩm sưu tầm lớn nhất dành cho người chơi trong Breath of the Wild. Vâng, trung tâm của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Tears of the Kingdom sẽ có nhiều tính năng chơi trò chơi mới để người chơi thưởng thức bao gồm một số khả năng mới thú vị để sử dụng trong trò chơi. Từ Ultrahand cho phép Link tạo cấu trúc và phương tiện, đến Fusing cho phép người chơi rèn vũ khí độc đáo.

Bên cạnh những khả năng mới này, có rất nhiều tính năng quay trở lại và một người hâm mộ sưu tập cụ thể đang hy vọng sẽ quay trở lại là Korok Seeds.

Những Korok đáng yêu là một phần của Breath of the Wild, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc Korok Seeds có trở lại trong Tears of the Kingdom hay không.

Để có những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi về Tears of the Kingdom, bạn có thể xem bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Có phải Korok trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom?

Vâng, có vẻ như Koroks sẽ trở lại trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Trong một tiết lộ gần đây của trò chơi, nhà sản xuất Zelda Eiji Aonuma đã cưỡi thứ có vẻ là Korok trước khi trình diễn khả năng Thu hồi mới của nó.

Mặc dù Aonuma không tương tác với Korok nhưng chúng ta có thể thấy rõ sinh vật bé nhỏ tội nghiệp đang phải vật lộn để nâng chiếc túi nặng trịch của mình. Không giống như Breath of the Wild Koroks, cái này không được giấu kỹ.

Một Korok trong The Legend of Zelda: Tears of the KingdomNintendo

Một Korok đã xuất hiện trong video chơi trò chơi mới nhất của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Trên thực tế, có vẻ như Link có thể giúp đỡ hoặc chọn bỏ qua nó hoàn toàn. Điều này có thể có nghĩa là một số Korok nhất định có thể được gắn với các nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ này thưởng cho người chơi Hạt giống Korok hoặc các phần thưởng mới khác.

Hiện tại, Korok chắc chắn sẽ xuất hiện trong Tears of the Kingdom, nhưng vai trò của họ vẫn chưa được xác định. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang này.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem trang The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Làm thế nào để đến đảo bầu trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *