Kiểm soát Snorlax thống trị các giải đấu Pokemon TCG

Bộ bài điều khiển đã vô địch giải đấu lớn Pokemon TCG lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2022. Tuyển thủ người Ba Lan Lucas Mazurkiewicz đã sử dụng bộ bài Snorlax để đánh bại đối thủ ở khu vực Gdnask vào ngày 26 tháng 11.

Bộ bài điều khiển tập trung vào việc kiểm soát lối chơi của đối thủ cho đến khi họ hết bài hoặc bỏ lỡ. Nó đang được hồi sinh như một lựa chọn khả thi để giành chiến thắng trong các trận đấu Pokemon TCG nhờ vào meta mở rộng và một số đồ chơi mới. Hai người chơi sử dụng bộ bài Snorlax xếp thứ 6 và thứ 7 trong khu vực Brisbane, trong khi một người khác xếp thứ 7 trong Giải vô địch quốc tế Mỹ Latinh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên có người giành chiến thắng trong năm nay. Giải thích cho quyết định sử dụng nó, Mazurkiewicz nói về các bộ bài khác mà ông xem xét, “tất cả chúng đều làm suy yếu thứ gì đó.”

TCG / Pokemon không giới hạn

Mazurkiewicz phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trong trận chung kết khu vực Gdansk khi cô đối đầu với Erin Kingma, người đã đánh bại Á quân Thế giới năm 2022 Tord Reklev ở tứ kết. Tuy nhiên, Snorlax của anh đã bất động và Kingma phải từ bỏ trận chiến cuối cùng.

Có nhiều lý do giải thích cho sự phổ biến gần đây của Snorlax Control. Bản mở rộng Paradox Rift mang đến một danh sách phát mới về thổi bài, Counter Catcher, cùng với bản in lại của Lời mời của Erika xuất hiện ở bộ 151 và cho phép người chơi chuyển bất kỳ lá bài nào từ tay đối thủ sang vùng hoạt động của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, meta quá rộng lớn nên các bộ bài hàng đầu gặp khó khăn trong việc cung cấp mọi thứ.

Cách duy nhất để ngăn chặn anh ta là đánh lạc hướng bằng tay và mặc dù điểm chính của Kingma là Lối thoát và Lệnh của Boss, nhưng điều đó là không đủ để giành chiến thắng trong trò chơi cuối cùng.

Mazurkiewicz giải thích tại sao bộ điều khiển Snorlax là một lựa chọn tuyệt vời. “Nếu đối thủ cho bạn thời gian và bạn hòa bằng Snorlax, bạn sẽ có mọi thứ mình muốn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu bạn đang chơi Snorlax, áp lực về nhịp độ sẽ dồn hết vào đối thủ của bạn. Tôi chỉ gây áp lực lên đối thủ thôi.”

Chiến thắng đồng nghĩa với việc Markiewicz sẽ thi đấu tại Thế giới ở Honolulu, Hawaii vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *