Kick streamer áp đặt tôn giáo lên trẻ em trong Fortnite sau khi bị cấm trên Twitch

Người phát trực tiếp Cơ đốc giáo nổi tiếng DrWitnesser đã bị kêu gọi vì cố tình kết hợp những đứa trẻ trên Fortnite để thảo luận về tôn giáo với chúng.

‘DrWitnesser’ không có gì mới trong việc đưa ra các tiêu đề. Trong nhiệm vụ “mang phúc âm đến cho game thủ”, DrWitnesser đã bị Twitch treo giò 7 ngày vào năm 2020, sau khi nói với một đứa trẻ Hồi giáo rằng anh ta sẽ bị “kết án xuống địa ngục”.

Người tự xưng là “nhà truyền giáo thể thao” cuối cùng đã bị cấm khỏi nền tảng vì “hành vi đáng ghét”. Không nản lòng, DrWitnesser kể từ đó đã chuyển nỗ lực phát trực tuyến của mình sang Kick đồng thời chia sẻ nội dung được ghi trước trên YouTube.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng có vẻ như người theo đạo Cơ đốc sùng đạo vẫn trong sáng sau khi bị kêu gọi áp đặt tôn giáo lên trẻ em ở Fortnite.

Tài khoản Twitter ‘kayluckydog’ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình hiển thị một số bài đăng gần đây của DrWitnesser, gợi ý rằng Epic Games nên “đưa anh chàng này vào danh sách theo dõi”.

“Anh ấy cố tình chơi Fortnite với hy vọng được ghép đôi với những đứa trẻ, vì vậy anh ấy có thể cố gắng nói chuyện với chúng về Chúa Giêsu/tôn giáo”, Kay tuyên bố trong tweet. “Nội dung thật đáng sợ vì nó nhắm vào trẻ em.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không thể xác nhận rằng người phát trực tiếp có cố gắng phù hợp với trẻ em hay không, nhưng có vẻ như Kay không phải là người duy nhất lo lắng.

Erik, người có tên là ‘thecardsharp2’, đã tweet công khai trên YouTube, hỏi nền tảng xem họ có đồng ý với loại hành vi này không.

“Tôi là người đăng ký YouTube Premium và tất nhiên tôi không muốn xem video trẻ em bị nhắm mục tiêu và quấy rối như thế này”, Erik nói trong tweet của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

YouTube vẫn chưa phản hồi, khiến DrWitnesser tiếp tục tải video lên ngay bây giờ. Nếu nền tảng chọn theo đuổi bất kỳ hình phạt nào đối với nội dung gây chia rẽ của nó, thì DrWitnesser đã được biết đến là người đe dọa hành động pháp lý vì hành vi phân biệt tôn giáo.

Đối với tất cả các tin tức giải trí mới nhất, hãy xem trang của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *