Kích thước quả bí ngô trong Pokemon Go giải thích: Cái nào tốt nhất?

Pumpkaboo là một trong những sinh vật thú vị nhất bạn có thể tìm thấy trong Pokemon Go, với bốn kích cỡ khác nhau có sẵn để bắt. Nhưng cai nao la tôt nhât? Hãy cùng tìm hiểu.

Khi Halloween lại đến, nhiều người chơi Pokemon Go sẽ chạm trán Pumpkaboo, một Pokemon thuộc loại Ma/Cỏ xuất hiện lần đầu tiên ở vùng Kalos.

Không giống như hầu hết các Pokemon khác trong trò chơi, Pumpkaboo có bốn kích cỡ khác nhau – giống như bí ngô ngoài đời thực – từ Nhỏ đến Lớn và thậm chí là Siêu Kích thước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đang tự hỏi liệu kích thước của Pumpkaboo có ảnh hưởng gì đến chỉ số của nó trong Pokemon Go hay không hoặc bạn nên tìm kiếm kích thước nào, thì chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần bên dưới.

Niantic

Giải thích về kích thước Pokemon Go Pumpkaboo

Pumpkaboo có bốn kích cỡ trong Pokemon Go: Kích thước nhỏ, trung bình, lớn và siêu.

Sự khác biệt chính giữa các kích cỡ của Pumpkaboo là sự phân bố các chỉ số của nó. Kích thước nhỏ hơn có chỉ số Phòng thủ và Tấn công cao hơn một chút trong khi kích thước lớn hơn có chỉ số Sức chịu đựng cao hơn nhiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cũng cần lưu ý rằng kích thước của Pumpkaboo sẽ ảnh hưởng đến kích thước của Gourgeist khi lớn lên; ví dụ: nếu bạn phát triển một Pumpkaboo nhỏ, bạn sẽ có được một Gourgeist nhỏ, v.v.

Kích thước Pumpkaboo nào là tốt nhất trong Pokemon Go?

Trong khi không có cái đó nhiều sự khác biệt giữa mỗi kích thước Pumpkaboo, người ta thường tin rằng Pumpkaboo siêu cỡ là sự lựa chọn tốt nhất

Điều này chủ yếu là do Pumpkaboo Super Size có Sức chịu đựng cao hơn chỉ với một chút hy sinh về chỉ số Phòng thủ và Tấn công. Nó cũng có CP tối đa cao nhất trong cả bốn kích cỡ quan trọng trong trận chiến.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể có một số trường hợp Pumpkaboo Trung bình hoặc Lớn sẽ có lợi thế hơn do chỉ số Tấn công cao hơn một chút, nhưng sự khác biệt không đáng kể.

Tất cả bốn kích cỡ của Pumpkaboo trong Pokemon GoNiantic

Cách nhận được các kích cỡ khác nhau của Pumpkaboo trong Pokemon Go

Không có cách nào để tác động đến kích thước của Pumpkaboo mà bạn tìm thấy trong Pokemon Go, nhưng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về mặt hình ảnh khi ở trên màn hình chụp, điều này có thể giúp bạn biết mình đang tìm thấy gì.

Theo nguyên tắc chung, Pumpkaboos có kích thước nhỏ hơn phổ biến hơn trong tự nhiên trong khi Pumpkaboos có kích thước lớn hơn khó tìm thấy hơn. Sử dụng In Hương và tính năng Lân cận có thể giúp bạn tìm thấy nhiều chúng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go cần thu thập bốn kích cỡ của Pumpkaboo, như một phần của Bộ sưu tập Lễ hội Thu hoạch 2023.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về kích thước Pumpkaboo! Hãy xem hướng dẫn tiến hóa Gourgeist của chúng tôi và nhiều nội dung Pokemon Go khác bên dưới:

Bảng thời gian tập trung | Boss đột kích hiện tại | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto | Cửa hàng: Danh sách mặt hàng, giá cả, đổi hộp

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *