Khuyến cáo cách chơi Pokemon Sleep có thể đốt cháy giường của bạn

Cách chơi Pokemon Sleep được đề xuất đã làm dấy lên mối lo ngại của người hâm mộ về các nguy cơ hỏa hoạn tiềm ẩn. Một số đặt câu hỏi về các khuyến nghị liên quan đến vị trí và sạc điện thoại.

Pokemon Sleep là cơn sốt mới nhất đối với các huấn luyện viên trên khắp thế giới và đã được phát hành để thu hút sự chú ý lớn. Phong cách chơi thụ động đơn giản nhưng hấp dẫn của nó đã giúp mọi người hâm mộ nhượng quyền có thể tiếp cận được.

Một ứng dụng theo dõi giấc ngủ thưởng cho bạn nhiều Pokemon khác nhau dựa trên số giờ nghỉ ngơi và kiểu ngủ của bạn có vẻ vô hại, phải không? Đoán lại. Theo Sở cứu hỏa New York, khi một ứng dụng không ghi lại tiếng xì hơi của bạn, nó có khả năng gây cháy nhà.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phong cách chơi được đề xuất như được công bố trên trang web chính thức của Pokemon gợi ý rằng người chơi nên đặt điện thoại lên giường để ghi lại giấc ngủ của họ. Người hâm mộ chỉ ra rằng điều này cùng với thói quen phổ biến là sạc điện thoại qua đêm là vi phạm trực tiếp các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy.

Lý do Công ty Pokemon khuyên bạn nên đặt điện thoại trên giường khi sử dụng ứng dụng Pokemon Sleep là để có được kết quả chính xác nhất về kiểu ngủ của bạn. Trò chơi phân loại giấc ngủ của bạn thành buồn ngủ, ngủ sâu hay ngủ chập chờn và thưởng cho bạn Pokemon tương ứng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề là pin lithium-ion được tìm thấy trong hầu hết các điện thoại thông minh hàng đầu có xu hướng nóng lên khi chạy các ứng dụng cường độ cao. Hiệp hội phòng cháy chữa cháy quốc gia Hoa Kỳ nói rằng những loại pin này là nguyên nhân phổ biến gây ra cháy nhà.

Nguy cơ nhiệt do sạc pin và chạy các ứng dụng đòi hỏi khắt khe như Pokemon Sleep làm tăng khả năng cháy nổ. Sạc qua đêm là điều bắt buộc khi sử dụng ứng dụng của các game thủ.

Người dùng Subreddit Pokemon Sleep đã đăng nhiều chủ đề về việc cần sạc điện thoại khi đang sử dụng để tránh bị mất tiến độ. Một người dùng cho biết “Ứng dụng làm tôi hết pin sau 4-5 giờ”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Làm thế nào khi hết pin trên điện thoại mà không cần sạc qua đêm? bởi u/devsterman12 trong PokemonSleep

Công ty Pokemon không khuyến nghị sạc điện thoại của bạn trong khi sử dụng ứng dụng trực tiếp và có nhiều cách an toàn hơn để chơi. Các thiết bị Pokemon Go+ có thể được liên kết với ứng dụng và có “Công nghệ năng lượng thấp” giúp giảm nhiệt từ thiết bị.

Đối với những người chơi không muốn mạo hiểm đối mặt với Fire Blast, đây là cách khuyến khích sử dụng Pokemon Sleep.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *