Khu phố Las Vegas đặt tên tất cả các đường phố theo các nhân vật Pokemon

Một khu phố hoàn toàn mới ở Las Vegas sẽ có đường phố được đặt theo tên của một nhân vật Pokemon được yêu thích, với ý tưởng rằng cái tên này sẽ khiến cư dân “mỉm cười” sau một “ngày tồi tệ”.

Pokemon là một trong những thương hiệu game và anime lớn nhất và thành công nhất mọi thời đại. Trong những năm qua, Nintendo đã có thể phát triển một đế chế truyền thông khổng lồ thông qua các trò chơi, chương trình, phim ảnh Pokemon và tất nhiên là đồ chơi.

Tuy nhiên, đế chế sắp mở rộng theo một cách lớn hơn và lâu dài hơn, với việc Las Vegas, Hoa Kỳ đặt tên một số đường phố trong thành phố theo tên nhân vật Pokemon được yêu thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo báo cáo đầu tiên của Polygon, quản lý xây dựng của Harmony Homes LLC, Andrea Miller, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình địa phương KLAS 8 News NOW rằng cô quyết định đặt tên cho một con phố mới trong thành phố theo tên Pokemon bởi vì “thật khó để đặt tên cho các con phố ở thành phố này. “

cơ thể đường phố Pokemongoogle hình ảnh

Phố Snorlax hiện có thể được tìm thấy ở Las Vegas

Sau đó, Miller giải thích quy trình đặt tên đường phố mới trong thành phố, tiết lộ rằng họ phải gửi hai tên cho mỗi đường phố để đảm bảo rằng tất cả các khu vực mới đều có tên đường phố hoàn toàn nguyên bản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một khu phố ở Las Vegas đặt tên đường phố theo một nhân vật Pokemon

Người quản lý xây dựng sau đó nói với Polygon rằng anh ta được truyền cảm hứng từ hai đứa con trai “bị ám ảnh bởi Pokémon”.

“Khi tôi nghe Jigglypuff, tôi cười,” Miller nói với KLAS 8 News NOW. “Khi bạn đi làm về và bạn đã có một ngày tồi tệ và bạn phải bật Jigglypuff Lane, nó sẽ khiến bạn mỉm cười.”

Thời gian sẽ trả lời Pokemon nào được chọn cho khu phố này. Tuy nhiên, dựa trên Google Maps, hiện tại có hai con phố được gọi là Snorlax Lane và Squirtle Lane nhưng với sự phát triển hơn nữa, có thể các Pokemon mang tính biểu tượng khác sẽ có những con đường hoặc làn đường riêng được đặt theo tên của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với tất cả các tin tức và nội dung trò chơi mới nhất, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *