Khoảnh khắc tỏa sáng của người chơi Pokemon GO bị chiếm đoạt một cách hài hước bởi một con mèo đang ngáp

Trong khi một Pokemon Go Người chơi tự hào khoe những mẻ cá sáng bóng quý hiếm của mình, những chú mèo đang ngáp của họ bất ngờ chiếm lấy ánh đèn sân khấu.

Không phải ngày nào bạn cũng tìm thấy Pokemon sáng bóng trong Pokemon Go. Trên thực tế, cơ hội gặp được Pokemon sáng bóng là 1/500, chứng tỏ rằng đó là một điều hiếm thấy ngay cả đối với những huấn luyện viên chăm chỉ nhất.

Nhưng đối với người chơi, cảm giác hồi hộp khi bắt được Kecleon sáng bóng quý hiếm trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ lại bị lu mờ một cách hài hước bởi người bạn đồng hành đang ngáp ngủ của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đã truy cập subreddit Pokemon Go để chia sẻ phát hiện của họ trong một bài đăng có tiêu đề: “Hôm nay tôi đã bắt được thứ sáng bóng hiếm nhất”. Hình ảnh người chơi hiển thị một Kecleon sáng bóng, được chụp bằng tính năng AR của trò chơi. Và có vẻ như người chơi sẽ không phải rời khỏi cửa trước cho cuộc chạm trán hiếm hoi này.

TÔI CÓ THỂ Tỏa Sáng HIẾM NHẤT HÔM NAY!!!
byu/Spare-Volume-6997 inpokemongo

Tuy nhiên, sự chú ý của cộng đồng không phải ở những bức ảnh sáng bóng hiếm hoi mà là những chú mèo của game thủ, những người đã chụp ảnh màn hình AR. Nằm trên sàn cạnh Kecleon, người ta bắt gặp chú mèo đang ngáp, tạo thêm nét hài hước bất ngờ cho hình ảnh.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vị trí của Pokemon và chú mèo trong ảnh hoàn hảo đến mức khiến Kecleon trông như đang đứng trên chân chú mèo vậy. Điều này, kết hợp với phản ứng ngáp của con mèo, tạo ra ảo giác về sự tương tác trong thời gian thực giữa hai người.

Các huấn luyện viên đồng nghiệp đã nhanh chóng nhận xét như: “Bức ảnh đó trông giống như con mèo của bạn đang phản ứng với nó. Xin chúc mừng vì một phát hiện rất hiếm.”

Người chơi đã trả lời và kể lại câu chuyện con mèo của họ đã xuất hiện như thế nào trong hình ảnh: “Tôi đang chụp ảnh Kecleon và sau đó con mèo của tôi đến và ngã ngay cạnh anh ấy rồi ngáp đúng lúc tôi nhấp vào Kecleon, vậy nên nó có vẻ như họ ngáp cùng một lúc.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, trong khi Kecleon sáng bóng chắc chắn là một phát hiện tuyệt vời, thì chính con mèo đang ngáp mới là người thu hút sự chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *