Khi nào Valorant Tập 7 Đạo luật 2 được phát hành? Ngày kết thúc của Đạo luật 1, thêm

Với Valorant Episode 7 Act 1 đã được tiến hành, nhiều người có thể tự hỏi khi nào Act 2 sẽ bắt đầu. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Valorant Episode 7 Act 2 cho đến nay, khi nó bắt đầu và những gì nó có thể bao gồm.

Mỗi Tập của Valorant bao gồm ba Màn và không có gì khác biệt đối với Tập 7. Màn đầu tiên của Tập hiện tại rất lớn với một số thay đổi lớn. Chúng tôi được thấy TDM lần đầu tiên trong trò chơi, mục nhập của Sentinel thứ năm, Bế tắc, giao diện mới, v.v.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi mùa giải hiện tại diễn ra, nhiều người chơi bắt đầu tự hỏi khi nào thì Màn tiếp theo sẽ bắt đầu. Điều này mang theo một mùa giải mới và sự rực rỡ của trận chiến qua đi.

Với ý nghĩ đó, đây là danh sách mọi thứ bạn cần biết về sự ra mắt của Valorant Episode 7 Act 2.

Trò chơi bạo loạn

Bản đồ TDM có kích thước nhỏ hơn bản đồ Cạnh tranh trong Valorant.

Khi nào Valorant Tập 7 Đạo luật 2 sẽ bắt đầu?

Valorant Tập 7 Phần 2 dự kiến ​​khởi chiếu ngày 29/08/2023. Đối với một số khu vực, nó sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 8.

Màn 1 sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 8, nghĩa là các máy chủ theo cấp sẽ ngừng hoạt động để bảo trì trong vài giờ và sẽ xuất hiện trở lại khi Màn 2 xuất hiện. Đây là thời điểm người chơi có thể mong đợi Màn 2 ra mắt:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
  • 10 giờ chiều BST / 5 giờ chiều ET / 2 giờ chiều giờ PT

Tuy nhiên, thời gian phát hành có thể thay đổi. Chợ đêm của Valorant cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi ngay trước khi Màn 2 ra mắt.

điện ảnh bế tắcTrò chơi bạo loạn

Điều gì sẽ xảy ra với Màn 2 Tập 7 trong Valorant?

Tại thời điểm viết bài, thật khó để đoán những gì đang chờ đợi cho Màn 2 Tập 7. Chúng ta có thể mong đợi Riot sẽ chính thức ra mắt Valorant Premier với Màn 2, vì các nhà phát triển đã tiết lộ tháng 8 là mốc thời gian phát hành chế độ cạnh tranh mới này. Chúng tôi cũng có thể thấy một số Đại lý còn lại dưới dạng buff và nerfs.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, rất có thể nó sẽ không lớn bằng Màn đầu tiên của Tập 7, bao gồm các Đặc vụ mới, chế độ trò chơi mới, Hệ thống Tiến trình hoàn toàn mới, v.v. Chúng tôi cũng được xem ba bản đồ mới, dành riêng cho Team Deathmatch.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này khi Riot tiết lộ thêm chi tiết về Đạo luật 2 trong những tuần tới.

Vì vậy, bạn đã có nó — đó là tất cả những gì bạn cần biết về Màn thứ hai của Tập 7 trong Valorant. Để biết thêm về trò chơi, hãy nhớ xem các mẹo, hướng dẫn và nội dung Valorant khác của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Danh sách cấp bậc Valorant Agent | Cách chơi Cảng trong Valorant | Định giá Econ là gì? | Tất cả các gói skin Valorant | Chợ đêm là gì? | Cách nhận phần thưởng miễn phí | Cách lấy Gun Buddies | Có bao nhiêu người chơi Valorant? | Valorant có trên Mac không? | Khi nào Valorant trên Mobile ra mắt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *