Khi nào Pokemon Horizons tập 12 ra mắt? Ngày phát hành \u0026 đoạn giới thiệu

Sau một tập hoang dã trong rừng rậm, Rising Volt Tacklers, Liko và Roy, sẽ tiếp tục cuộc hành trình của họ trong Tập 12 của Pokemon Horizons. Đây là một cái nhìn về những gì sẽ đến.

Tập thứ mười một của Pokemon Horizons đã ở phía sau chúng ta, và bây giờ là lúc chúng ta hãy đón chờ Tập 12 của bộ truyện.

Tập tiếp theo sẽ ra mắt một số gương mặt mới trong chương trình và cho phép người hâm mộ của bộ truyện tiếp tục thấy sự phát triển của Liko, Roy và bạn bè của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là những gì người hâm mộ Pokemon cần biết về tập sắp tới.

Khi nào Pokemon Horizons Tập 12 được phát hành?

Pokemon Horizons: The Series Episode 12 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 6 lúc 6:55 chiều JST. Các tập mới của anime được phát sóng vào tối thứ Sáu hàng tuần tại Nhật Bản.

Tập này sẽ được phát sóng trên TV Tokyo ở Nhật Bản. Đối với những người không ở Nhật Bản nhưng vẫn muốn theo dõi, bạn có thể tìm thấy múi giờ của mình bên dưới:

  • 2:55 sáng PDT
  • 5:55 sáng EDT
  • 6:55 chiều Brazil
  • 21:55 Vương quốc Anh
  • 10:55 sáng Giờ mùa hè Trung Âu
  • 21:55 Úc
  • 11:15 tối New Zealand

Có trailer cho tập 12 không?

Vào ngày 16 tháng 6, một trêu ghẹo ngắn gọn của tập thứ mười hai của Pokemon Horizons đã được phát hành ngay sau khi kết thúc tập 11.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiêu đề của tập 12 là “Tương lai tôi chọn”. Sau khi Liko và đồng đội đối đầu với Arbolina xuất hiện trong đoạn giới thiệu đầu tiên và chính tập phim đó, Đội bóng Rising Volt Tacklers đối mặt với một thử thách mới đang chờ đợi họ. Tập này cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt của chú chim Pokemon Squawkabilly.

Hiện tại, không có phiên bản lồng tiếng Anh chính thức nào của Pokemon Horizons: The Series. Người hâm mộ Pokemon sẽ phải tìm nguồn cấp dữ liệu TV Tokyo, phiên bản phụ của người hâm mộ hoặc luồng xuất hiện trên Twitch hoặc YouTube. Lưu ý rằng không còn cách nào để phát trực tuyến phiên bản có phụ đề chính thức của chương trình trên các dịch vụ như Netflix hoặc Crunchyroll.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *