Khi nào Pokemon Horizons tập 11 ra mắt? Ngày phát hành \u0026 đoạn giới thiệu

Sau những trận chiến gay cấn trong Pokemon Horizons, tập 11 sẽ ra sao?

Pokemon Horizons: The Series theo chân hai nhân vật chính mới, Liko và Roy, và cuộc hành trình của họ qua Paldea và các khu vực khác với Rising Volt Tacklers.

Trên đường đi, chúng ta đã thấy những nhân vật nổi bật trong Pokemon Scarlet và Violet, bao gồm Trưởng phòng tập thể dục Artazon Brassius và nhà vô địch của chính anh ta, Nemona.

Tập 11 của Pokemon Horizons: The Series sẽ sớm được phát hành. Dưới đây là thông tin về thời điểm phát sóng và những gì mong đợi từ phần mới nhất của loạt phim.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào Pokemon Horizons Tập 11 được phát hành?

Pokemon Horizons: The Series Episode 11 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 lúc 6:55 chiều JST. Các tập mới của anime được phát sóng vào tối thứ Sáu hàng tuần tại Nhật Bản.

Tập này sẽ được phát sóng trên TV Tokyo ở Nhật Bản. Đối với những người không ở Nhật Bản nhưng vẫn muốn theo dõi, bạn có thể tìm thấy múi giờ của mình bên dưới:

  • 2:55 sáng PDT
  • 5:55 sáng EDT
  • 6:55 chiều Brazil
  • 21:55 Vương quốc Anh
  • 10:55 sáng Giờ mùa hè Trung Âu
  • 21:55 Úc
  • 11:15 tối New Zealand

Có trailer cho tập 11 không?

Vào ngày 9 tháng 6, một trêu ghẹo ngắn gọn từ tập thứ mười một của Pokemon Horizons được phát hành ngay sau khi kết thúc tập 10.

Tiêu đề của Tập 11 là “Rừng Arboliva.” Liko, Roy và cả nhóm tiến đến khu rừng đang cháy, nơi Brassius chạm trán với Rayquaza đen đã được đề cập trong tập trước. Người hâm mộ cũng chuẩn bị được chứng kiến ​​màn ra mắt của Paldean Wooper và Arboliva

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hiện tại, không có phiên bản lồng tiếng Anh chính thức nào của Pokemon Horizons: The Series. Người hâm mộ Pokemon sẽ phải tìm nguồn cấp dữ liệu TV Tokyo, phiên bản phụ của người hâm mộ hoặc luồng xuất hiện trên Twitch hoặc YouTube. Lưu ý rằng không có cách chính thức nào để phát trực tuyến phiên bản phụ của Pokemon Horizons trên các trang web như Crunchyroll hoặc Netflix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *