Khi nào Pokemon Horizons tập 10 ra mắt? Ngày phát hành \u0026 đoạn giới thiệu

Nếu đoạn giới thiệu cho tập 10 của Pokemon Horizons là bất kỳ dấu hiệu nào, có vẻ như chúng ta sẽ thấy một số bước ngoặt mới.

Pokemon Horizons: The Series là phần tiếp theo của loạt phim hoạt hình Pokemon và theo chân hai nhân vật chính mới, Liko và Roy, và hành trình của họ từ Kanto đến Paldea, phần sau là bối cảnh của Pokemon Scarlet và Violet.

Liko và Roy hiện đã đến Paldea, và mọi thứ đang bắt đầu nóng lên trên hành trình của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ sê-ri Pokemon Horizons đã sẵn sàng cho nhiều trận chiến hơn và sự ra mắt của các nhân vật chính trong trò chơi Scarlet và Violet.

Khi nào Pokemon Horizons Tập 10 được phát hành?

Pokemon Horizons: The Series Episode 10 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 6 lúc 6:55 chiều JST. Anime hàng tuần phát hành một tập mới vào tối thứ Sáu hàng tuần tại Nhật Bản.

Tập này sẽ được phát sóng trên TV Tokyo ở Nhật Bản. Đối với những người không ở Nhật Bản nhưng vẫn muốn theo dõi, bạn có thể tìm thấy múi giờ của mình bên dưới:

  • 2:55 sáng PDT
  • 5:55 sáng EDT
  • 6:55 chiều Brazil
  • 21:55 Vương quốc Anh
  • 10:55 sáng Giờ mùa hè Trung Âu
  • 21:55 Úc
  • 11:15 tối New Zealand

Có đoạn giới thiệu cho Pokemon Horizons Tập 10 không?

Vào ngày 2 tháng 6, một đoạn giới thiệu ngắn về tập thứ mười của Pokemon Horizons đã được phát hành. Mới nhất kẻ quyến rũ làm nổi bật một số nhân vật mới sẽ xuất hiện trong anime.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nemona, một huấn luyện viên xuất sắc trong trò chơi của Scarlet và Violet và là đối thủ chính của nhân vật chính, sẽ xuất hiện lần đầu trong sê-ri trong một tập sắp tới. Ngoài ra, Trưởng phòng tập thể dục Artazon Brassius sẽ xuất hiện trong Horizons trong Tập 10.

Hiện tại, không có phiên bản chính thức nào có tên là Pokemon Horizons: The Series. Người hâm mộ của bộ phim có thể cố gắng tìm nguồn cấp dữ liệu TV Tokyo hoặc đợi phiên bản phụ của tập mới nhất được phát sóng. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng không có cách chính thức nào để phát trực tuyến phiên bản phụ của Pokemon Horizons trên các trang web như Crunchyroll hoặc Netflix.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *