Khi nào là ngày phát hành của bộ thẻ Pokemon 151 TCG?

Những người hâm mộ lâu năm của thương hiệu Pokemon và TCG sẽ rất hào hứng với bản phát hành này.

Bộ Pokemon Card 151 TCG được quảng cáo rầm rộ được thiết lập để giới thiệu lại những người hâm mộ nhượng quyền thương mại trở lại vùng Kanto và con quái vật đã bắt đầu tất cả.

Hơn nữa, bộ Thẻ Pokemon 151 cũng sẽ bao gồm Pokemon loại Tâm linh nổi tiếng sẽ được đựng trong hộp lần đầu tiên sau hai thập kỷ.

Với việc bộ sắp phát hành cả bản phát hành tiếng Anh và tiếng Nhật, đây là một cái nhìn về thời điểm người hâm mộ Pokemon có thể mong đợi chiếc hộp sẽ được tung ra các cửa hàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào Pokemon 151 Card TCG ra mắt?

Ở Nhật, Pokemon Card Set 151 TCG sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6. Điều đó đã được xác nhận bởi The Pokemon Company tại Nhật Bản.

Theo như thông tin về việc phát hành bằng tiếng Anh, chúng tôi không có xác nhận về cuộc gọi chính thức khi nó cuối cùng được phát hành ở Hoa Kỳ và các quốc gia nói tiếng Anh khác.

Về ngày phát hành bằng tiếng Anh, trang web TCG Pokebeach báo cáo vào tháng 6 năm 2023 rằng bộ thẻ mới sẽ có mặt tại các cửa hàng trên ngày 22 tháng 9khoảng một tháng sau Ngọn lửa Obsidian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những gì sẽ được bao gồm trong bộ?

Như tên của nó ở Nhật Bản cho thấy, bộ sẽ bao gồm tất cả 151 Pokemon của vùng Kanto trong National Pokedex, cũng như tuyển chọn các thẻ Huấn luyện viên. Ngoài ra, Pokemon bí mật rất hiếm và phiên bản EX sẽ có trong bộ.

Bộ này cũng sẽ bao gồm Kadabra, một sự tiến hóa của Abra và Pokemon đã không nhận được bản phát hành trong TCG kể từ năm 2002 và Pokemon Skyridge.

Kadabra sẽ trở lại TCG lần đầu tiên sau 20 năm trong Thẻ Pokemon 151. Lý do Kadabra bị cấm phát hành mới là do một vụ kiện của nhà ngoại cảm Uri Geller, người đã tuyên bố Kadabra và năng lực bẻ thìa của anh ta quá gần. một sự tương đồng với hành động của Geller.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *