Khi nào là Chợ đêm Valorant tiếp theo (2023)? Ngày tháng, lịch trình \u0026 cách lấy chúng

Chợ đêm Valorant là một trong những cách tốt nhất để kiếm trang phục mới trong trò chơi, vì vậy đây là lịch trình năm 2023 và thời điểm Chợ đêm tiếp theo giảm xuống.

Một trong những bổ sung tốt nhất của Riot Games cho Valorant là Chợ Đêm, một cửa hàng luân phiên hai tháng một lần cung cấp cho người chơi lựa chọn ngẫu nhiên các trang phục mới tuyệt vời với mức giá thấp hơn.

Lấy cảm hứng từ “Cửa hàng của bạn” trong Liên minh huyền thoại, tính năng này đã gây ấn tượng mạnh đối với các chiến binh Trái đất Tương lai trên khắp thế giới với nhiều người đang ngồi trên ghế chờ đợi sự trở lại của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng chợ đêm là gì? Và khi nào là cái tiếp theo? Sau đây là mọi thứ bạn cần biết về Chợ đêm Valorant, bao gồm ngày tháng, lịch trình và cách vào chợ.

Nội dung

  • Khi nào là chợ đêm?
  • Chợ đêm nằm ở đâu?
  • Chợ đêm hoạt động như thế nào?
  • Tôi có thể lăn lại da không?
Trò chơi bạo loạn

Chợ đêm Valorant khó nắm bắt là gì?

Khi nào là Chợ đêm Valorant tiếp theo? Ngày & Lịch trình (2023)

Chợ Đêm Tập 6 Phần 3 bắt đầu từ ngày 7 tháng 6 và sẽ kết thúc vào ngày 27 tháng 6 năm 2023. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có tổng cộng 20 ngày để mua mỹ phẩm rất hấp dẫn với mức giảm giá đáng kinh ngạc.

Đây là lần lặp lại thứ 16 của Chợ đêm và lần tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu tháng 8, dựa trên chu kỳ mà sự kiện đã diễn ra trong Valorant.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì cả Act Night Market cuối cùng và hiện tại sẽ chỉ có sẵn trong 20 ngày, nên vẫn còn phải xem phiên bản tiếp theo sẽ có sẵn trong bao lâu. Như đã nói, hãy nhớ tiết kiệm Điểm Valorant của bạn để nhận mỹ phẩm giảm giá sau khi Chợ Đêm ra mắt.

Chợ đêm Valorant ở đâu

Chợ đêm có thể được tìm thấy ở góc trên cùng bên phải của màn hình mở trò chơi khi nó có sẵn trong Valorant. Nó được đánh dấu bằng một biểu tượng thẻ nhỏ mà lấp lánh để bắt mắt của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ cần nhấp vào biểu tượng này và bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào tất cả các mặt hàng giảm giá. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa thẻ và nó sẽ cho bạn biết loại da nào được cung cấp và tỷ lệ chiết khấu.

Ngoài ra, màu nền của thẻ và hình dạng nhỏ ở góc dưới bên phải sẽ cho biết cấp độ của skin này. Không chắc cái nào? Hãy xem hướng dẫn trang phục Valorant của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các cấp trang phục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chợ đêm Valorant là gì?

Chợ đêm ở ValorantTrò chơi bạo loạn

Điểm tham quan Chợ đêm của bạn sẽ trông như thế này.

Valorant’s Night Market là một cửa hàng luân phiên rơi ngẫu nhiên trong trò chơi một lần trong mỗi Màn. Cung cấp là sáu skin vũ khí khác nhau được cung cấp cho người chơi trong một giảm giá. Quan trọng nhất là da hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tuy nhiên, trước những lời chỉ trích cực kỳ gay gắt về việc ra mắt tính năng này vào tháng 12 năm 2020, Riot đang triển khai chính sách Bảo vệ Xui xẻo để đảm bảo bạn không thất vọng.

nếu bạn không sở hữu mỗi bìa Phiên bản cao cấp thì bạn sẽ nhận được ít nhất hai Da cao cấp trong hồ bơi của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể không còn nhận được hai skin cho cùng một vũ khí để tăng sự đa dạng được cung cấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Ảnh chụp màn hình Tweet từ tài khoản Twitter của ValorantTwitter: @PlayVALORANT

Valorant đã thêm Bảo vệ Xui xẻo vào năm 2021.

Tôi có thể cuộn lại làn da của mình không?

Khi bạn đã ra mắt trang phục trong Chợ đêm của mình không thể thay đổi chúng. Mặc dù đây là một tính năng mà người hâm mộ đã bày tỏ sự quan tâm trong một thời gian, nhưng Riot đã không triển khai nó.

Tuy nhiên, giờ đây rõ ràng là tính năng này sẽ tái diễn, việc có được một làn da xấu sẽ bớt đau đớn hơn một chút so với khi đó là sự kiện diễn ra một lần.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Chợ Đêm trong Valorant. Để biết thêm nội dung về FPS, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đại lý đáng giá nhất | Bảo vệ tốt nhất | Tay đôi xuất sắc nhất | Người mới bắt đầu tốt nhất | Bảo vệ tốt nhất | Cách nhận phần thưởng miễn phí | Valorant có trên Mac không? | Có bao nhiêu người chơi Valorant? | Khi nào Valorant trên Mobile ra mắt? | Cách đổi tên Valorant của bạn | Cài đặt chéo tốt nhất của Valorant | Valorant có được chiếu trên truyền hình không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *