Khi nào Fortnite Chương 4 Phần OG kết thúc?

Fortnite Chương 4 sắp kết thúc với một mùa giải mới sắp diễn ra, mang tên Season OG. Điều này có thể khiến người hâm mộ thắc mắc khi nào nó sẽ kết thúc. Đây là những gì chúng tôi biết.

Fortnite Season 4 chứa đựng nhiều điều bất ngờ. Tuy nhiên, giống như tất cả các mùa, nó sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, khi một mùa mới mang tên Fortnite Chương 4 Phần OG chính thức bắt đầu.

Mặc dù người chơi sẽ phải đợi toàn bộ trò chơi để tìm hiểu thêm về Mùa OG, nhưng đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về Battle Pass và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta hãy xem tất cả thông tin chúng tôi có về ngày kết thúc của Fortnite Chương 4 Phần OG.

Khi nào Fortnite Chương 4 Phần OG kết thúc?

Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được Epic Games tiết lộ về thời điểm mùa giải này sẽ kết thúc. Tuy nhiên, HypeX, một công cụ khai thác dữ liệu của Fortnite, đã tiết lộ điều đó Mùa giải sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 12 năm 2023.

Nếu điều này là sự thật thì đây có thể là mùa Fortnite ngắn nhất, điều này có thể gợi ý rằng Epic có thể có nhiều kế hoạch hơn cho Fortnite trước cuối năm nay.

Fortnite Chương 4 Phần 4 sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 11 năm 2023, chính thức kéo dài 71 ngày, trong đó Phần 1 có thời lượng ngắn nhất là 50 ngày.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không có gì chắc chắn cho đến khi Epic xác nhận bất kỳ chi tiết nào trong số này. Như mọi khi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này khi có thêm thông tin chi tiết.

Khi bạn ở đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Fortnite bên dưới:

Cách cưỡi thú | Cách chơi màn hình chia nhỏ Fortnite | Mã trò chơi Fortnite Gun | Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Mã Fortnite Deathrun tốt nhất cho chế độ Sáng tạo | Da hiếm nhất trong Fortnite

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *