Khi nào Fortnite Chương 4 Phần 2 kết thúc? Ngày bắt đầu mùa 3

Fortnite Chương 4: Phần 2 hiện đang ở tuần cuối cùng, điều đó có nghĩa là người chơi có thể háo hức muốn tìm hiểu về ngày kết thúc của phần hiện tại – và khi nào Phần 3 sẽ bắt đầu.

Mùa hiện tại của Fortnite giới thiệu những rung cảm của Mega City và Cyberpunk trên bản đồ. Ngoài ra, Epic Games còn giới thiệu Rogue Bike, Kinetic Blade, Havoc Suppressed Assault Rifle, cùng nhiều tính năng mới thú vị cho người chơi thưởng thức.

Tuy nhiên, mùa giải này cuối cùng sẽ kết thúc và một mùa giải mới sẽ bắt đầu, mang đến nhiều tính năng thú vị hơn để người chơi khám phá. Đây là Fortnite Chương 4: Ngày kết thúc Phần 2 và ngày bắt đầu dự kiến ​​cho phần mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào Fortnite Chương 4 Phần 2 kết thúc?

Fortnite Chương 4: Phần 2 sẽ kết thúc vào Thứ Sáu, ngày 9 tháng 6 năm 2023, lúc 2 giờ sáng theo giờ ET / 7 giờ sáng theo giờ BST.

Mùa giải ban đầu dự kiến ​​kết thúc vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, nhưng chính thức Tài khoản Twitter của Fortnite gần đây đã xác nhận rằng lần này sẽ có một chút chậm trễ.

Khi nào Fortnite Chương 4 Phần 3 bắt đầu?

Fortnite Chương 4: Phần 3 dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào cùng ngày với phần cuối của Phần 2.

Điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi nó được phát trực tiếp Ngày 9 tháng 6 năm 2023hoặc có thể là ngày sau ngày 10 tháng 6 năm 2023, tùy thuộc vào thời gian ngừng hoạt động.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì ngày kết thúc của mùa giải hiện tại đã bị hoãn lại nên luôn có khả năng ngày này có thể thay đổi lại, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu điều đó xảy ra.

Những gì mong đợi từ Fortnite Chương 4 Phần 3?

Thật không may, có rất ít thông tin về những gì chúng ta có thể mong đợi từ Fortnite Chương 4: Phần 3. Những người rò rỉ đã đưa ra một số thông tin nhưng hầu hết đều mơ hồ.

Manh mối lớn nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay là đoạn giới thiệu Battle Bus được chia sẻ vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Hình nền đã thuyết phục một số người hâm mộ rằng mùa giải mới sẽ có chủ đề nhiệt đới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay khi chúng tôi có thêm thông tin về nội dung của mùa sắp tới, chúng tôi sẽ cập nhật trang này.

Khi bạn ở đây, hãy xem một số hướng dẫn về Fortnite của chúng tôi:

Tất cả da và mỹ phẩm bị rò rỉ | Tất cả các địa điểm vũ khí kỳ lạ | Hướng dẫn chia đôi màn hình | Cách lên cấp nhanh | Cách nhận V-Bucks | Cách nhận skin miễn phí | Làm thế nào để hoàn thành tất cả các thử thách hàng tuần | Mã đồ Deathrun tốt nhất | Cách thắng Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong bảng xếp hạng Fortnite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *