Khẩu súng cầm tay mới nhất của Destiny 2 vừa khiến Malfeasance trở nên dư thừa

Thợ săn Destiny 2 nhận thấy rằng các bản dựng Malfeasance và Lucky Pants của họ cần được làm mới với Exotic Hand Cannon hiện đứng đầu cùng với vũ khí mới nhất của game bắn súng cướp bóc.

Lucky Pants là một Hunter Exotic độc đáo giúp cải thiện hiệu suất của Hand Cannons bằng cách tăng sát thương của chúng lên tới 600%. Nó yêu cầu một số thiết lập để tối đa hóa tiềm năng của nó nhưng với một số thực hành, nó cung cấp một trong những combo DPS tốt nhất trong Destiny.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi kỳ lạ được người hâm mộ yêu thích đã bị chỉ trích sau một đợt giảm sức mạnh dường như vô tình trong Lightfall. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản Lucky Pants trở thành một trong những bộ áo giáp Exotic được sử dụng nhiều nhất trong hàng ngũ Thợ săn.

Giờ đây, cuộc sống của người dùng Lucky Pants đã trở nên tốt đẹp hơn nhờ Hand Cannon mới nhất của Destiny 2 mang lại tiềm năng DPS cao hơn và thay thế Malfeasance khi nó xuất hiện.

Warden’s Law là lựa chọn DPS Quần may mắn mới tốt nhất trong Destiny 2

Đang tìm cách thử nghiệm Định luật của Người cai ngục, chuyên gia Aztecross của Destiny 2 đã đưa khẩu Heavy Burst Hand Cannon được làm lại qua các bước của nó bằng bài kiểm tra DPS Lucky Pants thú vị.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đã được thử nghiệm với trùm Templar của VoG, các con số sát thương sau đây cho thấy người dùng được hưởng lợi từ Giếng ánh sáng, Quần may mắn và Giày Lunafaction:

  • Người giám sát pháp luật – 570.392: FTTC + Vorpal + Adept Mag
  • Sự cố – ​​517.886: Vorpal (Chất xúc tác)
  • Khẩu súng lục Seraph thứ bảy – 424.895: FTTC + Vorpal + Adept Mag

Với việc Crimson luôn là lựa chọn chắc chắn với Lucky Pants, Warden’s Law được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt, nhưng không ai đoán trước được những con số này sẽ đến. Dựa trên thử nghiệm này, kết luận là rõ ràng, Warden’s Law giờ là Hand Cannon tốt nhất để kết hợp với Lucky Pants.

Ngoại lệ duy nhất cho điều này là nếu một đồng đội liên tục sử dụng debuff Witherhoard, đẩy Malfeasance lên tới 642.771. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó phải trả giá bằng hai khe vũ khí Exotic trong khi Warden’s Law không sử dụng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pháo cầm tay huyền thoại mới có thể nhận được từ Nightfalls trong khoảng thời gian từ 12 đến 19 tháng 9. Đó là sự sụt giảm hiếm hoi trong các lần chạy Anh hùng khó, hiếm gặp trong Huyền thoại và khá phổ biến trong các Cao thủ và Đại kiện tướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *