Khai thác Pokemon Go táo bạo cho phép các huấn luyện viên có được Nightcap Snorlax nhanh hơn

Người chơi Pokemon Go đã phát hiện ra một khai thác cho phép họ mở khóa Nightcap Snorlax nhanh hơn so với đề xuất của nhà phát triển.

Để mở khóa Nightcap Snorlax trong POGO, nhiều người chơi có quyền truy cập vào thiết bị Go Plus +. Tuy nhiên, điều gây chia rẽ cộng đồng là quá trình phải tuân theo để khám phá phiên bản Pokemon buồn ngủ này.

Hiện tại, nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt cần thiết cho cuộc gặp gỡ Nightcap Snorlax liên quan đến việc người hâm mộ sử dụng thiết bị Go Plus + để theo dõi giấc ngủ của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân các bước nhờ Huấn luyện viên theo dõi giấc ngủ của mình trong 35 ngày. Nhưng một số người đã phát hiện ra một thủ thuật có thể mở khóa quyền truy cập vào Nightcap Snorlax chỉ trong một ngày.

Cách nhận Snorlax Nightcap Pokemon Go trong một ngày

Pokemon YouTuber chuyên dụng LiftingandZombies gần đây đã tải lên một video giải thích cách lấy Snorlax hiếm một cách nhanh chóng. Đó là một cách khai thác khá đơn giản, mặc dù người chơi Pokemon Go nên sẵn sàng đi lang thang bên ngoài một chút.

Trước tiên, Người huấn luyện có thiết bị Plus+ được liên kết với tài khoản POGO của họ cần tìm cài đặt Ngày và Giờ trên điện thoại của họ, sau đó chuyển thời gian về phía trước một ngày.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kích hoạt chế độ ngủ của thiết bị Plus + đánh dấu bước số hai. Sau khi nhấn giữ nút home chờ đèn xanh và rung nhẹ, người dùng nên để máy duy trì ở chế độ ngủ không dưới 90 phút.

Khoảng thời gian 90 phút cho phép Plus+ theo dõi đầy đủ giấc ngủ của người dùng. Khi cửa sổ đã chạy, Huấn luyện viên sẽ quay lại ứng dụng POGO và đồng bộ hóa lại với Plus+. Vào thời điểm đó, hành động đó sẽ được tính là một chu kỳ ngủ đầy đủ đối với ứng dụng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, những Người đào tạo đang ở Ngày thứ 2 trong quá trình theo dõi của họ sẽ ở Ngày thứ 3 khi quá trình khai thác hoàn tất.

Lặp lại các bước chính xác tương tự một vài lần nữa sẽ mang lại cho người chơi Pokemon Go Nightcap Snorlax rất được thèm muốn trong vòng chưa đầy 35 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *