Khai thác Insane của Destiny 2 cho phép người chơi trồng các lõi nâng cấp vô hạn

Khai thác mới điên rồ của Destiny 2 đã cho phép người chơi thu thập các lõi nâng cấp vô hạn từ Banshee-44 bằng cách mua và mở khóa vũ khí.

Destiny 2 là một trò chơi về việc trở nên mạnh mẽ hơn. Cho dù điều đó có nghĩa là xua tan sức mạnh, tìm kiếm cuộn giấy thần hay tạo ra công trình hoàn hảo, những người bảo vệ luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện bản thân. Các nhà phát triển Destiny 2 đã thừa nhận sở thích nghiền game của người chơi và giới thiệu một số hệ thống để đáp ứng điều đó.

Điều này bao gồm những thứ như cuộn ngẫu nhiên, có thể mang lại những phần thưởng lớn cho vũ khí dựa trên lợi ích của chúng. Hay hệ thống nâng cấp vũ khí, cho phép người chơi từ từ nâng cấp vũ khí mà mình lựa chọn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, việc nâng cấp vũ khí cần có thời gian và vật liệu, hầu hết đều yêu cầu người chơi phải giải quyết nhiều dạng nội dung khác nhau. Một thành phần như vậy là lõi nâng cấp, loại tiền tệ cần thiết để nâng cấp vũ khí từ cấp độ này lên cấp độ tiếp theo. Điều này là bình thường, nhưng một người chơi đã tìm ra cách nuôi chúng vô hạn chỉ bằng cách sử dụng Mảnh huyền thoại.

Người chơi Destiny 2 khám phá khai thác lõi nâng cấp vô hạn

Người chơi Destiny 2 đã phát hiện ra một cách khai thác cho phép họ tạo ra các lõi nâng cấp không giới hạn bằng cách sử dụng Legendary Shard. Người chơi đã phát hiện ra rằng súng trường trinh sát Staccato-46 hiện được Banshee-44 bán có thể được tháo rời để đảm bảo lõi nâng cấp. Điều này dễ dàng khiến nó trở thành một trong những phương pháp canh tác tốt nhất có thể, cho phép người chơi trao đổi Mảnh huyền thoại để lấy lõi nâng cấp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không chỉ vậy, người chơi sẽ nhận lại được một số mảnh huyền thoại trong quá trình này, nghĩa là chúng sẽ không bị phá vỡ hoàn toàn bằng phương pháp mới này. Các mảnh vỡ huyền thoại cũng sẽ bị loại bỏ khi The Final Shape ra mắt, vì vậy bạn không cần phải cảm thấy tội lỗi khi đổ hết chúng cho Banshee.

Hãy nhớ rằng việc khai thác này sẽ không kéo dài mãi mãi, vì Banshee thường xuyên thay đổi kho hàng mà họ có, nghĩa là bạn nên nhảy vào và trồng lõi khi có thể.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *