Khái niệm “Tuyệt vời” của Destiny 2 mô tả cách chế tạo

Một người chơi Destiny 2 đã nảy ra ý tưởng về cách đổi mới và giải quyết các vấn đề RNG của game bắn súng cướp bóc với sức mạnh lan tỏa.

Được giới thiệu với The Witch Queen, chế tạo là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho Destiny 2. Thay vì chỉ dựa vào may mắn, giờ đây Người bảo vệ có thể chế tạo vũ khí của riêng mình với các đặc quyền.

Mặc dù đây là một hệ thống có tác động mạnh mẽ nhưng chắc chắn rằng hoạt động sản xuất cũng có những hạn chế của nó. Trên hết, nó chỉ áp dụng cho vài chục loại vũ khí chọn lọc chỉ chiếm một phần nhỏ trong kho vũ khí khổng lồ của Destiny.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một ý tưởng do một người chơi đề xuất và được cộng đồng khen ngợi rộng rãi có thể là điều cần thiết để đưa nó lên một tầm cao mới.

Việc triển khai vũ khí được đề xuất của Destiny 2 sẽ cải tiến hoạt động sản xuất

Đang tìm cách đổi mới hệ thống chế tạo hiện có, người chơi Destiny 2 đã đề xuất một ý tưởng mới mà họ gọi là Truyền tải, cho phép chế tạo tương tác với các vũ khí không thể chế tạo được.

Bài đăng gợi ý: “Ý tưởng cho D2, bao gồm hai cuộn vũ khí. Bạn đến khu vực lấy nó và cần hai loại vũ khí giống nhau, bạn chọn mod nòng súng và băng đạn mà bạn muốn giữ và bạn có thể lựa chọn đặc quyền của cả hai loại vũ khí cột để chọn. Nếu đã có sẵn các cột quan tâm, bạn chọn cột nào sẽ bị hủy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đề xuất này sẽ chứng kiến ​​một dạng kết hợp vũ khí được thêm vào Destiny 2. Một hệ thống như thế này sẽ cho phép bạn kết hợp hai cuộn giấy để tận dụng tối đa từng loại vũ khí, có thể khiến Glimmer và Ascendant Alloys phải trả giá để làm điều đó.

Ý tưởng cho D2, bao gồm hai cuộn vũ khí. Bạn sẽ đi đến khu vực để lấy nó và cần hai loại vũ khí giống nhau, bạn chọn mod nòng súng và băng đạn mà bạn muốn giữ và bạn có thể lựa chọn các cột đặc quyền của cả hai loại vũ khí để lựa chọn. Nếu đã có cột lựa chọn sở thích thì bạn chọn cột nào sẽ bị hủy.
byu/Nerdcuddles Destiny2

Ý tưởng này tỏ ra rất phổ biến với câu trả lời được hỗ trợ nhiều nhất: “Điều này chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề RNG cho nhiều hoạt động nghiền nát nguy hiểm, khó chịu như ngục tối trong khi vẫn nỗ lực để có được mọi đặc quyền bạn muốn (thùng, tạp chí, đặc quyền). và những kiệt tác) từng cái một…”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chắc chắn cần một cái tên mới vì chúng tôi đã có dịch truyền, nhưng đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời” và “Giống như súng máy ở khu vực biên giới. Tôi thất vọng với điều này”, cùng những bình luận khác ca ngợi ý tưởng này.

Một số câu trả lời trong chủ đề này tiết lộ rằng đây chính là điều họ hy vọng quá trình chế tạo Destiny 2 sẽ như vậy khi Bungie phát hành nó. Thay vào đó, hệ thống được thiết lập yêu cầu người chơi làm việc trên Deepsight Weapons, trích xuất đường viền màu đỏ, sau đó chế tạo và nâng cấp vũ khí họ muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù các tính năng như Truyền tải có thể thay đổi cuộc chơi nhưng chúng có chi phí cao. Nếu nó quá dễ tiếp cận thì việc mài vũ khí có thể bị mất giá phần lớn, đánh bại quan điểm của kẻ bắn súng cướp bóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *