Khái niệm crossover Fortnite x Super Mario giúp các game thủ sẵn sàng hợp tác với Nintendo

Sự hợp tác giữa Fortnite và Nintendo không tồn tại trong trò chơi và ý tưởng nghệ thuật dành cho Super Mario này khiến người hâm mộ mong muốn Nintendo sẽ thay đổi quyết định.

Kể từ khi phát hành, cửa hàng trong trò chơi của Fortnite đã trở thành một thế lực tuyệt đối cho Epic Games, vì nhiều sự kết hợp và hợp tác cho phép người chơi thực hiện những giấc mơ điên rồ nhất của họ. Ví dụ: Chương 5 của Phần 1 giới thiệu Peter Griffin và Ernie the Giant Chicken, những đối thủ hiện là thành viên trong nhóm, tùy thuộc vào phần nào của sảnh mà bạn đi đến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với sự thành công của những phần crossover đó, người chơi đã tự mình tạo ra các khái niệm của riêng mình, chẳng hạn như Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo, Despicable Me và SpongeBob.

Để phù hợp với tình cảm đó, một người chơi đã chia sẻ ý tưởng của họ về Super Mario, khiến người hâm mộ Nintendo hy vọng nhà phát hành sẽ rút lui.

Người chơi Fortnite tiết lộ ý tưởng về Mario Bros

Cho đến thời điểm hiện tại, Nintendo vẫn vắng bóng trong cơn sốt Fortnite, trong khi PlayStation và Xbox đã đưa nhiều nhân vật vào trò chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản các game thủ nghĩ ra các ý tưởng lấy cảm hứng từ Nintendo, bao gồm cả tác phẩm Super Mario của người dùng Twitter/X JriftJA.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

JriftJA đã dành chút thời gian cho quá trình sáng tạo của mình, với sự góp mặt của Mario, Luigi, các công chúa Peach và Daisy. Bốn nhân vật đều có Glider và Backbling của riêng mình, mỗi nhân vật đều có mô tả kỹ lưỡng và liên quan đến các biểu tượng trong bộ truyện, chẳng hạn như FLUDD từ Super Mario Sunshine hoặc Toad.

Việc đưa Ernie the Giant Chicken vào Fortnite đã gây ra một số tranh cãi do hình mẫu của nhân vật. Có thể cho rằng, có rất ít lời chỉ trích về ý tưởng Super Mario, chủ yếu là do nghệ sĩ phải cải thiện từng nhân vật để phù hợp với yêu cầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, sự đón nhận tổng thể rất tích cực khi người chơi chia sẻ những người họ muốn gặp, cho phép Nintendo thay đổi lập trường của mình. “Tôi đang cầu nguyện cho ngày chúng tôi có được Samus hoặc Link trong trò chơi, cuối cùng Nintendo cần phải nới lỏng .. đúng rồi,” một người chơi nói, trong khi một người chơi khác hy vọng Wario sẽ tham gia, mặc dù với tỷ lệ Giant Chicken.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *