Kết nối Scarlet \u0026 Violet Pokemon Home cuối cùng sẽ được thêm vào tuần tới

Pokemon Home sẽ sớm tương thích với Pokemon Scarlet & Violet, vì bản cập nhật được chờ đợi từ lâu hiện đã được lên lịch vào ngày 30 tháng 5.

Kể từ khi Pokemon Scarlet & Violet được phát hành vào tháng 11 năm 2022, người hâm mộ đã mong muốn trò chơi Nintendo Switch bổ sung hỗ trợ chuyển Pokemon Home.

Tin vui là sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa, vì Công ty Pokemon hiện đã xác nhận rằng Pokemon Home phiên bản 3.0.0 cuối cùng sẽ có sẵn để tải xuống trên 30 Tháng Năm, 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù tweet bên dưới không đề cập trực tiếp đến khả năng tương thích của Scarlet & Violet, Công ty Pokemon trước đó đã xác nhận rằng phiên bản 3.0.0 là bản cập nhật sẽ bao gồm tính năng này.

Bảo trì dự kiến ​​sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 5 năm 2023, từ 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương đến 11 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương, trong thời gian đó Pokemon Home sẽ không khả dụng.

Đó là một hành trình khá dài để đi đến điểm này. Công ty Pokemon ban đầu đã lên lịch tương thích với Home vào “đầu năm 2023” trước khi xác nhận ngày phát hành chính thức là ngày 24 tháng 5 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó họ nhanh chóng phía sau tại buổi thông báo, nói đùa rằng họ đã “đỗ xe đẩy trước Mudsdale” và giải thích rằng ngày 24 tháng 5 là thông báo “sai”.

Chúng tôi sẽ luôn hiểu rằng ngày phát hành mới vào ngày 30 tháng 5 sẽ diễn ra mà không gặp trở ngại nào.

Nếu bạn cần xem lại: Pokemon Home là một ứng dụng dựa trên đám mây cho phép bạn lưu Pokemon bạn đã bắt được trong nhiều trò chơi khác nhau bao gồm Scarlet & Violet, Legends Arceus và thậm chí cả Pokemon Go.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số huấn luyện viên sử dụng ứng dụng này để có tất cả bộ sưu tập ‘hoàn chỉnh’ ở một nơi, trong khi những người khác sử dụng ứng dụng này để chuyển Pokemon yêu thích của họ vào các trò chơi trong tương lai – như bạn có thể làm khi Scarlet & Violet tương thích.

Tuy nhiên, có một số hạn chế, như bạn chỉ có thể chuyển Pokemon cũ thành Scarlet & Violet nếu chúng tương thích với trò chơi. Bạn có thể xem một số Pokemon tương thích chuyển khoản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *