Kéo slam Valorant để loại bỏ “kỹ năng” với thay đổi khói trong bản cập nhật 7.08

Cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Tarik ‘tarik’ Celik đã chỉ trích nặng nề bản cập nhật 7.08 của Valorant khi anh cáo buộc Riot tích cực làm cho trò chơi trở nên dễ dàng hơn sau mỗi bản cập nhật.

Bản vá 7.08 của Valorant mang đến một loạt cập nhật mới cho trò chơi vào ngày 17 tháng 10, bao gồm các thay đổi đối với Premier và cửa hàng trong trò chơi.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là lựu đạn khói được cải tiến, đã nhận được phản ứng dữ dội từ những người chơi chuyên nghiệp kể từ đó.

Giờ đây, người phát trực tiếp Twitch và cựu Counter-Strike pro Tarik đã chỉ trích Riot vì những thay đổi được thực hiện trong bản cập nhật 7.08 và trạng thái của Valorant nói chung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tarik chỉ trích các nhà phát triển Riot sau bản cập nhật Valorant 7.08

Sự thay đổi này có nghĩa là các khả năng tạo khói của Đặc vụ, chẳng hạn như Astra, Brimstone và Omen sẽ phát các tín hiệu âm thanh và hình ảnh trong 1,5 giây trước khi chúng biến mất.

Trong buổi phát trực tiếp của mình vào ngày 17 tháng 10, cùng ngày bản vá được tung ra, Tarik đã thảo luận về loại lựu đạn mới sau khi chứng kiến ​​nó hoạt động.

“Nó nói với bạn trước khi nó rơi xuống, tôi ghét những người này, tôi thực sự ghét họ. Ôi chúa ơi, họ đã lấy mọi cấp độ kỹ năng ra khỏi trò chơi và ném nó vào thùng rác”, anh than thở.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thẩm phán sẽ bị đánh, OP sẽ bị quấy rối. Tôi đã dự đoán được tương lai”, Tarik nói thêm.

“Họ chỉ làm cho cuộc trò chuyện Twitch bình thường của bạn trở nên thân thiện hơn và tôi không ở đây để chơi với cuộc trò chuyện Twitch bình thường của bạn! Tôi đang cố gắng chơi với những người giỏi nhất, chết tiệt.

“Đây là một bản cập nhật khủng khiếp, anh chàng nghĩ ra thứ tào lao này! Hãy để tôi nói chuyện với John tại Riot, chúng ta đang nấu món gì vậy!?”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như Tarik, Riot liên tục nhận được phản ứng dữ dội từ bản cập nhật này đến bản cập nhật khác vì nhiều người trong cộng đồng tin rằng họ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn đối với người chơi bình thường.

Thông tin thêm về bản cập nhật bản vá 7.08, có vẻ như một Đấu sĩ Đặc vụ Valorant mới đã bị rò rỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *