Kênh Reggie Fils-Aime Được thực hiện trong khi thảo luận về ROM Tears of the Kingdom bị rò rỉ

Cựu chủ tịch Nintendo Reggie Fils-Aimé đã chuyển kênh Taken khi thảo luận về ROM Zelda: Tears of the Kingdom rò rỉ

Trò chơi Legend of Zelda mới sẽ ra mắt trong vòng chưa đầy hai tuần nhưng người hâm mộ đã né tránh và tránh những kẻ phá hoại trên web.

Đây là kết quả của một tệp ROM bị rò rỉ của trò chơi đang được phát hành trực tuyến. Và do bị rò rỉ, một số thậm chí phải chơi trải nghiệm ban đầu bằng trình giả lập PC.

Tất nhiên, một Nintendo thích kiện tụng sẽ có khả năng ném toàn bộ sức nặng của đội ngũ pháp lý của mình vào bất kỳ ai chịu trách nhiệm. Nhưng bất kỳ ai chia sẻ lối chơi hoặc ảnh chụp màn hình ban đầu nên suy nghĩ kỹ về hành động của họ, đặc biệt là bây giờ có vẻ như cựu giám đốc điều hành Nintendo Reggie Fils-Aimé cũng đang theo dõi.

Vụ rò rỉ Tears of the Kingdom đã thu hút sự chú ý của Reggie Fils-Aime

Đầu ngày hôm nay, một người dùng Twitter – người đã hủy kích hoạt tài khoản của họ – đã đăng một bức ảnh chụp màn hình TV của họ với Tears of the Kingdom được tải trên bảng điều khiển Switch của họ.

Cựu chủ tịch Nintendo của Mỹ Reggie Fils-Aime đã xem dòng tweet và trả lời bằng một câu trích dẫn từ nhân vật của Liam Neeson trong Taken.

Không mất nhiều thời gian để người đăng ban đầu xóa tweet, đóng tài khoản của họ, sau đó, cuối cùng, hủy kích hoạt. Tuy nhiên, Fils-Aimé không dễ dàng từ bỏ người tiêu dùng. Người kỳ cựu trong ngành đã thêm ảnh chụp màn hình của bài đăng gốc vào chủ đề Twitter của riêng mình, như được thấy trong dòng tweet bên dưới:

Không cần phải nói, những người mong chờ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ cố gắng hết sức để tránh bị rò rỉ bằng mọi giá. Chia sẻ thông tin rò rỉ hoặc bằng chứng cho thấy ai đó có quyền truy cập vào chúng rõ ràng cũng không phải là ý tưởng hay.

May mắn thay, thời gian chờ đợi bản phát hành đầy đủ sẽ kết thúc chỉ sau vài ngày nữa, với phần tiếp theo của Breath of the Wild sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 12 tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *