Kênh MYSTIC7 đáng giá BAO NHIÊU?!

Dexerto bắt kịp Pokemon GO và siêu sao trò chơi di động MYSTIC7, cho sê-ri You’ve Last Made It của chúng tôi, khi anh ấy thực hiện một chuyến đi ngược dòng ký ức để hồi tưởng lại một số khoảnh khắc đáng xấu hổ và mang tính biểu tượng nhất của mình.

Với hơn 2,4 triệu người đăng ký YouTube, MYSTIC7 đã có một sự nghiệp lâu dài và thịnh vượng với tư cách là một trong những ngôi sao lớn nhất của trò chơi di động – nhưng với hành trình như vậy, chắc chắn sẽ có một số trục trặc trên đường đi.

Trong ‘Click or Ticket’, chúng tôi nhắc nhở những người sáng tạo này về một số khoảnh khắc trong đời mà họ có thể quên mất chính mình, thông qua một loạt ảnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiền đề rất đơn giản: nếu đây là một kỷ niệm đẹp đối với họ, một thứ gì đó mà họ coi trọng và tự hào, thì họ có thể nhấp vào nó. Mặt khác, và họ thà xóa nó khỏi sử sách, đó là Tấm vé.

Tất nhiên, điều này cũng tạo cơ hội cho MYSTIC7 giải thích một số chi tiết mà người hâm mộ có thể chưa biết về sự nghiệp của anh ấy, chẳng hạn như YouTube trông như thế nào khi anh ấy mới bắt đầu làm việc.

“Khi tôi bắt đầu YouTube, nó chẳng là gì cả. Đó chỉ là một nhóm những người mọt sách và những người làm phim làm vlog và những thứ hài hước. Đó không phải là một con đường sự nghiệp hồi đó. Với 100.000 người đăng ký, đó là lần đầu tiên tôi bùng nổ. Vào thời điểm đó, tôi giống như, vâng, tôi muốn làm việc này toàn thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, để bán kênh của mình, MYSTIC7 nói đùa rằng anh ấy muốn ít nhất vài triệu, nhưng nó quá giá trị để anh ấy cân nhắc – vào lúc này.

MYSTIC7 cũng nói về một trong những vật phẩm đắt nhất của nhà sưu tập Pokemon Go, mà anh ấy ước tính trị giá từ 30.000 – 40.000 USD.

Sau đó, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc mở một vài thẻ Pokemon, và người dẫn chương trình James của chúng tôi đã thực sự vẽ một tấm sáng bóng đẹp mắt – trước khi quyết định xé nó làm đôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *