Kẻ trộm thẻ Pokemon đã đập tường cửa hàng để lấy trộm hàng hóa trị giá 150 nghìn đô la

Một cặp kẻ trộm thẻ Pokemon đã đánh cắp hàng hóa trị giá 150.000 đô la đã bị buộc tội một năm sau đó.

Vào tháng 2 năm 2022, hai người đàn ông đã đột nhập vào Punch Out Gaming ở Forest, Lake Minnesota bằng cách đục một lỗ trên tường của cửa hàng từ một cửa hàng trống bên cạnh.

KTSP báo cáo rằng sau khi vượt qua vách thạch cao, những tên trộm đã vào được cửa hàng trò chơi thông qua phòng tắm và phòng chứa đồ.

Chiến thuật cướp lén lút không báo động, dẫn đến việc bộ đôi này đã đánh cắp hơn 2.800 thẻ Pokemon và hàng hóa, khiến cửa hàng thiệt hại gần 150 nghìn đô la. Ban đầu, chủ cửa hàng Eric Johnson cho biết thẻ trị giá 250.000 USD.

Kẻ trộm thẻ Pokemon bị buộc tội sau vụ cướp 150 nghìn đô la

Theo các báo cáo, các quan chức tòa án Quận Washington đã buộc tội Matthew James Cuypers Jr., 40 tuổi và Dustin Anthony Wittern.

Trong khi Wittern ở trong ô tô bên ngoài Punch Out Games, Cuypers đã đột nhập để lấy trộm các quân bài, nhưng đã bị camera an ninh nhìn thấy.

Cuypers bị cáo buộc thừa nhận đã làm việc với Wittern để thực hiện vụ trộm thẻ Pokemon trong cuộc phỏng vấn Miranda trong cuộc điều tra liên bang về một tội danh không liên quan.

Wittern được cho là có những người mua tiềm năng cho những lá bài đã chuẩn bị sẵn, nhưng thật thú vị, Cuypers gọi vụ cướp là một “công việc nội gián”.

Đây chỉ là vụ mới nhất trong hàng loạt tội phạm thẻ Pokemon trong ký ức gần đây, bao gồm một loạt vụ cướp và thậm chí có trường hợp một người đàn ông sử dụng một túi thẻ Pokemon làm vũ khí để giết người hàng xóm của mình.

Đáng ngạc nhiên, đây không phải là vụ cướp thẻ Pokemon có lợi nhuận cao nhất trong lịch sử. Năm ngoái, một khoản tiền mặt trị giá nửa triệu đô la đã bị đánh cắp từ tài sản bên bờ biển của một người đàn ông 62 tuổi ở Nam Carolina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *