Kẻ trộm đã đánh cắp hơn 30.000 thẻ Pokemon trong vụ trộm năm con số

Một tên trộm đã đánh cắp hơn 30.000 thẻ Pokemon trong vụ trộm trị giá 12.000 đô la, bao gồm PlayStation 5, Nintendo Switch và TV màn hình phẳng.

Không có gì đáng ngạc nhiên, thẻ Pokemon có thể khá đắt. Làm thế nào đắt tiền, bạn có thể yêu cầu? Thẻ Pokemon đắt nhất từng được bán đã được thẩm định và đổi chủ với giá đáng kinh ngạc 6.000.000 USD.

Do thẻ Pokemon đắt tiền như thế nào nên nạn trộm cắp diễn ra phổ biến, với việc công nhân nhà máy ăn cắp thẻ Pokemon có giá trị ngay từ dây chuyền sản xuất hoặc thậm chí bọn cướp lao xe tải vào cửa hàng để cướp thẻ Pokemon trị giá hàng triệu đô la.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và một vụ trộm khác như vậy gần đây đã diễn ra ở Arkansas, với một tên trộm đã kiếm được 30.000 thẻ Pokemon trong một vụ trộm trị giá 12.000 đô la.

công ty pokemon

Một số thẻ Pokémon hiếm đã được bán với giá đáng kinh ngạc trong những năm gần đây.

Trong một báo cáo của K8 News, một cư dân của một thị trấn ở Arkansas đã bị đột nhập vào nhà khi họ đi vắng trong một tháng. Khi quay lại, họ thấy cửa sổ sau bị vỡ và họ đã bị cướp.

Máy chơi game PlayStation 5, TV màn hình phẳng cỡ lớn, Nintendo Switch và hơn 30.000 thẻ Pokemon mà chủ nhân đã sưu tập từ những năm 1990 đã ra đi. Món đồ này trị giá gần 12.000 USD.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cảnh sát không đưa ra con số chính xác về giá trị ước tính của chiếc thẻ bị đánh cắp, nhưng chúng ta có thể đoán đại khái nó có thể có giá bao nhiêu.

Nếu chúng tôi chiết khấu giá của PS5 ở mức 500 đô la, mẫu Nintendo Switch OLED rẻ ở mức 350 đô la và TV màn hình phẳng cao cấp ở mức khoảng 2.500 đô la, thẻ có thể trị giá ít nhất 10.000 đô la.

Mặc dù không phải là vụ cướp thẻ Pokemon đắt nhất từ ​​trước đến nay nhưng nó vẫn là một số tiền rất lớn. Đặc biệt là nếu bộ sưu tập có thể chứa nhiều thẻ không còn in từ những năm 90.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *