Kẻ lừa đảo Fortnite Jarvis muốn lệnh cấm được dỡ bỏ khi bản đồ OG đã hoạt động trở lại

Cựu thành viên FaZe Clan, Jarvis đã yêu cầu Epic Games dỡ bỏ lệnh cấm trọn đời Fortnite của anh ấy với việc trả lại bản đồ OG.

Fortnite đã quyết định quay ngược đồng hồ về những ngày đầu bằng cách quay lại bản gốc cho mùa giải mới nhất. Thay đổi này đã được quảng cáo trong nhiều tuần với việc Epic gửi các gói cho một số người sáng tạo nổi tiếng nhất của nó.

Với sự trở lại của bản đồ gốc cùng với battlepass cải tiến diện mạo của skin cũ, người chơi sẽ hào hứng hơn bao giờ hết để quay lại trò chơi. Trong đó có Jarvis đã không thể thi đấu gần 4 năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Epic đã trải qua những thay đổi kể từ khi cấm Jarvis, bao gồm một số lần sa thải cũng như nhà phát triển Fortnite Donald Mustard rút lui khỏi dự án. Khi Fortnite quay ngược thời gian vào ngày 3 tháng 11, Jarvis hy vọng anh ấy cũng có thể quay ngược thời gian và sửa chữa sai lầm của mình.

Jarvis muốn quay lại Fortnite dù chỉ trong ‘một tháng’

Người sáng tạo Fortnite nổi tiếng SypherPK đã đưa Jarvis đến với một trong số họ video của anh ấy để nói về việc Fortnite quay trở lại cội nguồn của nó. Sau khi xem xét những thay đổi và những gì sẽ quay trở lại với trò chơi, SypherPK đã dành thời gian để nói chuyện với Jarvis về những suy nghĩ và cảm xúc của anh ấy về sự hồi sinh của Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu có nhân viên Epic Games, nhân viên Fortnite nào lắng nghe, tôi nghĩ đây là thời điểm tuyệt vời [to unban],” Jarvis nói. “Ngay cả khi không, nếu phải hủy bỏ để nói rằng trong tháng này Fortnite đang quay ngược thời gian, sẽ thật tuyệt nếu tạo một video khác chơi trò chơi.”

Khi Jarvis lần đầu bị cấm, một số người sáng tạo đã kêu gọi Epic xem xét lại lệnh cấm suốt đời. Ninja, người sáng tạo lớn nhất của Fortnite vào thời điểm đó, cũng chia sẻ quan điểm của mình rằng lệnh cấm là quá nghiêm trọng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, Epic vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về lệnh cấm của Jarvis và liệu anh ấy có được phép chơi Fortnite nữa hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *