Kaveh trong Genshin Impact: Rò rỉ khả năng, lối chơi \u0026 mọi thứ chúng tôi biết

Kaveh là một nhân vật sắp ra mắt trong Genshin Impact, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về kiến ​​trúc sư chưa ra mắt của Sumeru.

Rò rỉ Genshin Impact mới nhất đã tiết lộ một số chi tiết về Kaveh – nhân vật sẽ được ra mắt trong bản cập nhật trong tương lai. Mặc dù thông tin chi tiết về Kaveh có phần hạn chế, nhưng điều đó không ngăn được một số Nhà thám hiểm tiết lộ thông tin về thiết kế trong trò chơi và Tầm nhìn của anh ta.

Người chơi đã chuyển sang bản cập nhật 3.5 mới nhất và lưu Primogem cho biểu ngữ của Dehya và sự hồi sinh của Cyno. Tuy nhiên, nếu bạn đang hướng tới Kaveh, đây là tất cả những gì bạn cần biết về anh ấy cho đến nay.

Nội dung

  • Có cửa sổ ngày phát hành Kaveh không?
  • Kaveh là ai trong Genshin Impact?
  • Khả năng của Kaveh trong Genshin Impact
  • Loại vũ khí của Kaveh trong Genshin Impact

Có cửa sổ ngày phát hành Kaveh không?

Nhân vật Genshin Impact SumeruHồYoverse

Kaveh là một nhân vật Sumeru chưa được phát hành.

Tại thời điểm viết HoVoverse vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức đối với Kaveh, tuy nhiên, trong buổi phát trực tiếp 3.6 chính thức, họ đã xác nhận rằng Kaveh sẽ ra mắt trong Cập nhật giai đoạn 2 phiên bản 3.6e với một nhân vật Dendro mới khác, Baizhu.

Chúng ta biết rằng Giai đoạn 1 3.6 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 4 năm 2023và với chu kỳ biểu ngữ 3 tuần điển hình của trò chơi, chúng ta có thể suy đoán rằng Kevah sẽ ra mắt vào khoảng ngày 3 tháng 5 năm 2023 nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Khi chúng tôi xác nhận thông tin chi tiết về ngày phát hành của Kaveh trong Genshin Impact, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật trang này.

Kaveh là ai trong Genshin Impact?

mạng sống Ngày 24 tháng 2 năm 2023, HoYoverse đã tiết lộ một số thông tin quảng cáo chính thức về Kaveh. theo tweet của họKaveh là một người giá đỡ dendro một kiến ​​trúc sư nổi tiếng từ vùng Sumeru. Anh ta được biết đến với cái tên Ánh sáng của Kshahrewar và là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong ngành.

Theo mô tả trong trò chơi từ Nilou, Kaveh là một kiến ​​trúc sư đã xây dựng “Cung điện Alcazarzaray nguy nga”. Tighnari cũng đề cập đến Kaveh, nói rằng “Cung điện Alcazarzaray là kiệt tác của anh ấy”. Anh ấy thậm chí còn yêu cầu Tighnari giới thiệu hệ thực vật trang trí phù hợp trong quá trình lập kế hoạch ban đầu.

Người sử dụng cung điện Dendro lưu ý rằng Kaveh cũng mắc nợ rất nhiều sau khi cung điện được hoàn thành. Do khoản nợ này, Alhaitham được cho là đã “giúp đỡ” bằng cách để anh ta ở lại chỗ của mình, điều mà Tighnari không biết “liệu [it’s] chúc phúc hay nguyền rủa.”

Khả năng của Kaveh trong Genshin Impact

mạng sống ngày 1 tháng 3 năm 2023Khả năng của Keveh được chia sẻ bởi một leaker cộng đồng đáng tin cậy @merlin_impact trên Twitter. Trước khi bị rò rỉ, thông tin chính thức duy nhất mà HoYoverse tiết lộ về khả năng của Kevah là anh ta là người dùng Dendro. Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về các khả năng bị rò rỉ của anh ấy bên dưới:

Cuộc tấn công chung của Kaveh: Cài đặt mô-men xoắn

tấn công bình thường: Kevah sử dụng Mehrak để thực hiện tối đa 4 đòn tấn công liên tiếp.

Bị tấn công: Giảm thể lực theo thời gian để thực hiện các nhát chém liên tục và thực hiện các nhát chém mạnh hơn ở cuối chuỗi.

tấn công lao: Lặn từ giữa không trung xuống đất, gây sát thương cho đối thủ và gây sát thương diện rộng khi va chạm.

Kỹ năng Nguyên tố Kevah: Tính toàn vẹn trong nghệ thuật

Kaveh sử dụng khả năng lập bản đồ của Mehrak để bắt đầu quét xuyên tâm gây sát thương diện rộng Dendro cho kẻ thù xung quanh. Nó cũng quét khu vực để tìm Dendro Core trong trường AoE và khiến nó phát nổ ngay lập tức.

Caveh Elemental Explosion: Painted Dome

Painted Dome tiêu thụ hoàn toàn toàn bộ năng lượng của Mehrak, tạo ra một không gian quét vững chắc gây sát thương AoE Dendro cho tất cả các đối thủ bên trong, đồng thời mang lại cho Kaveh một khả năng nâng cao trong một khoảng thời gian nhất định và chỉ bị hủy ngay khi Kaveh rời đấu trường AoE.

  • Sát thương diện rộng bình thường, lao nhanh và sát thương diện rộng của Kaveh đều được tăng lên, đồng thời sát thương ATK của anh ta được chuyển thành sát thương Dendro không thể thay thế.
  • Tất cả các lõi Dendro do các thành viên trong nhóm tạo ra thông qua phản ứng của Bloom sẽ gây thêm một phần DMG.
  • Khả năng chống nhiễu của Kaveh được tăng lên.

Loại vũ khí của Kaveh trong Genshin Impact

Theo nhiều rò rỉ, Kaveh sẽ sử dụng Claymore. Điều này sẽ khiến anh ta trở thành nhân vật Dendro đầu tiên sử dụng vũ khí hai tay này. Vì vậy, đối với những Nhà thám hiểm thích các cuộc tấn công có tổ chức và khắc nghiệt hơn liên quan đến loại vũ khí này, Kaveh có thể là một lựa chọn lý tưởng.

Vậy là xong, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Kaveh trong Genshin Impact. Hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Đếm trong Genshin Impact | Bạch Châu trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Nơi tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn trong Genshin Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *